17 dấu hiệu bạn đã tìm được một người đàn ông tốt và yêu bạn thật lòng

Trong tình yêu, không phải những người đàn ông luôn tặng bạn những món quà đắt tiền hay dẫn bạn đi xem phim, đi ăn ở những nơi sang trọng mới là người đàn ông tốt. Mà Một người đàn ông lý tưởng sẽ yêu thương bạn cả đời là những chàng trai có những điều sau đây. Chàng trai mà bạn đang yêu liệu có tất cả những điều này không?

người đàn ông tốt

 1. 1. Luôn ủng hộ bạn

  Một chàng trai yêu bạn sẽ luôn ủng hộ những gì bạn làm dù khó khăn đến đâu thì người ấy cũng sẽ luôn động viên bạn theo đuổi ước mơ của bạn. Nếu bạn đang yêu một chàng trai như vậy thì hãy trân trọng nhé.

  dấu hiệu đang yêu một chàng trai tốt

 2. 2. Luôn xuất hiện khi bạn cần

  Người ấy sẽ luôn xuất hiện khi bạn cần họ nhất. Khi bạn gặp chuyện buồn, chỉ cần một tin nhắn, một cú điện thoại, người ấy sẽ có mặt bên bạn ngày lập tức.

  Dấu hiệu của người đàn ông tốt
  Nhưng bạn cũng đừng quá đòi hỏi người ấy lúc nào cũng phải ở bên cạnh bạn vì như vậy sẽ khiến anh ấy có cảm giác như bị ràng buộc và tình cảm của bạn sẽ không vững bền đâu. Có những khi do hoàn cảnh anh ấy sẽ không thể đến bên bạn khi bạn cần nhưng cũng đừng vì thế mà cho rằng anh ấy không tốt nhé.

 3. 3. Tôn trọng bạn

  Một tình yêu bền vững luôn đi liền với sự tôn trọng. Nếu chàng trai của bạn luôn tôn trọng bạn trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ chửi mắng, xúc phạm bạn thì đó chắc chắn là một người đàn ông tốt.

  dấu hiệu nhận biết một người đàn ông tốt
  Nếu người ấy tôn trọng bạn, bạn cũng phải tôn trọng người ấy. Như vậy tình yêu của hai bạn mới lâu dài được.

 4. 4. Thích chơi thể thao

  Những chàng trai yêu thể thao luôn có một sức cuốn hút đặc biệt. Nếu người đàn ông của bạn yêu thể thao thì anh ấy thật tuyệt vời.

  dấu hiệu nhận biết một chàng trai tốt
  Thật tuyệt nếu cả hai bạn đều yêu thích thể thao và cùng nhau chơi thể thao mỗi ngày phải không? Khi chơi thể thao, bạn và người ấy không những có không gian riêng và còn có những khoảnh khắc đẹp dành cho nhau. Những trò chơi như cầu lông sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho hai bạn. Hãy sắm cho mình và người ấy một đôi vợt cầy lông ngay đi nào để tạo ra những kỉ niệm đẹp nhất cho cả hai.

  >>> Tham khảo 99+ mẫu vợt cầu lông đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

 5. 5. Yêu trẻ con

  Bạn thật may mắn khi yêu một chàng trai yêu trẻ con. Tại sao? Lý do rất đơn giản cho bạn một chàng trai yêu trẻ sẽ trở thành một ông bố tốt trong tương lai. Điều đó là chắc chắn nhé.

  dấu hiệu một chàng trai tốt
  Những chàng trai yêu trẻ con luôn biết chăm sóc và yêu thương gia đình. Vì vậy bạn hãy trân trọng họ vì họ chắc chắn là một người đàn ông tốt nhất dành cho bạn

 6. 6. Luôn lắng nghe bạn

  Anh ấy lúc nào cũng lắng nghe bạn, lắng nghe những tâm sự của bạn, thậm chí là những câu chuyện nhảm nhí mà bạn kể… Chắc chắn anh ấy là người đàn ông tuyệt vời đấy.

  dấu hiệu chàng trai tốt

 7. 7. Yêu động vật

  Một người đàn ông tốt là một người yêu động vật ư? Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên đúng không? Nhưng điều đó là hoàn toàn đúng nhé. Những người yêu động vật là người giàu tình cảm, biết lắng nghe, luôn muốn bảo vệ người khác và luôn biết cách thể hiện tình cảm.

  chàng trai tốt

 8. 8. Sẵn sàng giúp đỡ mọi người

  Nếu bạn đang yêu một chàng trai sẵn sàng giúp đỡ mọi người thì bạn không phải lo lắng gì nữa vì họ chắc chắn sẽ là một người đàn ông tốt.
  Chàng trai của bạn luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động từ thiện, sẵn sàng giúp một bà cụ qua đường, nhường chỗ cho người già trên xe bus… Điều này nói lên rằng, họ là những người vô cùng ấm áp, và họ có thể che chở cho bạn cả đời đấy.

 9. 9. Biết nghĩ về tương lai của cả hai bạn

  chàng trai tốt
  Bạn đừng bao giờ phàn nàn rằng anh ấy luôn nói về tương lai vì những chàng trai luôn nghĩ đến tương lại và nỗ lực vì tương lai là một chàng trai trưởng thành. Họ chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của hai bạn, điều đó thật tuyệt vời. Và bạn thật hạnh phúc khi có họ.

 10. 10. Luôn tin tưởng bạn

  Người ấy của bạn luôn tin tưởng tuyệt đối và không bao giờ nghi ngờ bạn bất cứ điều gì thì đó chắc chắn là một người đàn ông tốt và bạn hãy trân trọng họ

  một chàng trai tốt

 11. 11. Nhớ tất cả sở thích của bạn

  Bạn thật may mắn khi người ấy luôn nhớ tất cả những sở thích của bạn. Anh ấy biết bạn thích ăn gì, thích màu gì, thích xem phim gì..

  đàn ông tốt

 12. 12. Luôn làm bạn cười

  Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở cùng anh ấy. Anh ấy luôn làm cho bạn cười cả ngày bằng những câu chuyện cười, những hành động hài hước, và anh ấy chỉ muốn làm bạn vui khi hai bạn ở bên nhau. Không có gì phải băn khoăn nữa anh ấy chắc chắn là một người đàn ông tốt.

  đàn ông tốt

 13. 13. Lúc nào cũng tự hào về bạn

  Nếu đi đâu anh ấy cũng giới thiệu bạn với mọi người xung quanh, điều này nói lên rằng anh ấy rất tự hào và hạnh phúc vì có bạn.

  người đàn ông tốt

 14. Luôn trung thực trong các mối quan hệ

  Một người đàn ông tốt sẽ không giấu bạn bất kì một mối quan hệ nào và họ luôn muốn cho bạn biết về những mối quan hệ của họ. Họ luôn sống đúng với vai trò của họ trong các mối quan hệ và luôn chân thật với cảm xúc dành cho bạn. Nếu người đàn ông mà bạn đang hẹn hò có những điều đó thì bạn quả là một cô gái hạnh phúc.

 15. 15. Hòa đồng với bạn bè của bạn

  Chàng trai của bạn lúc nào cũng hòa đồng với bạn bè của bạn. Anh ấy nói chuyện rất tự nhiên và vui vẻ với những người bạn của bạn. Điều đó chứng tỏ anh ấy đang cố gắng cải thiện mối quan hệ của hai bạn.

  người đàn ông tốt

 16. 16. Yêu gia đình của bạn

  Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ yêu tất cả những gì xung quanh bạn đặc biệt là gia đình của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được điều này bằng cách quan sát những hành động và lời nói của anh ấy khi giao tiếp với những người thân yêu trong gia đình bạn. Nếu anh ấy cũng yêu các thành viên trong gia đình của bạn như bạn thì hãy trân trọng họ vì chắc chắn sẽ không có người đàn ông nào tuyệt vời hơn họ đâu.

 17. 17. Yêu bạn thật lòng

  Điều quan trọng nhất để nói lên rằng người mà bạn đang yêu là một người đàn ông tốt đó là anh ấy yêu bạn. Anh ấy yêu bạn thật lòng, yêu vẻ tự nhiên của bạn, yêu tất cả những gì đến từ bạn và thậm chí lúc nào anh ấy cũng cảm thấy bạn đáng yêu trong mắt của họ.

  người đàn ông tốt
  Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai có 17 dấu hiệu trên thì bạn là người may mắn nhất rồi đấy nhé. Bởi chắc chắn không có một chàng trai nào hoàn hảo hơn họ nữa đâu. Vì vậy hãy trân trọng chàng trai đó nhé. Nhưng bạn cũng đừng quá áp đặt những dấu hiệu trên để đánh giá người ấy vì đôi khi một người đàn ông tốt đơn giản chỉ là người làm bạn hạnh phúc khi ở bên mà thôi. Và mùa noel cũng sắp đến rồi, nếu bạn đang muốn sưởi ấm tình yêu của bạn bằng những món quà độc đáo…

>>> Đừng bỏ qua bài viết: 37 món quà noel độc lạ, ý nghĩa khiến người ấy thích mê.

Tin Liên Quan