3 lưu ý khi chọn mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội các vợt thủ phải biết

Làm thế nào để mua được một chiếc vợt cầu lông giá rẻ mà chất lượng? Dưới đây, Belo Sport sẽ chia sẻ với các bạn 3 lưu ý khi chọn mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội.

mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

Lưu ý mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

>>> Top 29 sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ bạn chạy tại Belo Sport

Bạn yêu thích môn cầu lông và bắt đầu học chơi cầu lông nhưng bạn chỉ có từ 300 đến 700 nghìn đồng để sắm cho mình một chiếc vợt cầu lông. Bạn đang băn khoăn không biết mua vợt cầu lông giá rẻ cần lưu ý những gì? Belo sẽ mách bạn 3 lưu ý nhỏ giúp bạn mua được một chiếc vợt cầu lông giá rẻ mà chất lượng tốt ở Hà Nội.

 1. 1. Kiểm tra dây đan vợt cầu lông khi mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

  mua vợt cầu lông giá rẻ tại hà nội

  Vợt cầu lông giá rẻ tại hà nội

  Dây đan vợt cầu lông thường được làm bằng dây cước, tùy vào độ chắc chắn của dây đan mà vợt cầu lông sẽ có những giá cả khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn được những chiệc vợt có dây đan chắc chắn nếu biết những mẹo sau đây:
  Một dây bền sẽ thường to nhưng không nẩy khi đánh cầu. Trái lại, những vợt cầu lông có dây đan mỏng thường có độ bền kém, dễ bị đứt, khi tâng cầu nẩy.
  Dây có đường kính 0.66mm nẩy nhất ở sức căng 9.00kg.

  Dây có đường kính 0.70 nẩy nhất ở sức căng 10.20kg.

 2. 2. Kiểm tra độ dẻo của cán, khung vợt, tay cầm vợt cầu lông

  Khi mua vợt cầu lông, bạn cần lưu ý đến độ dẻo của cán vợt. Bạn không nên mua những loại vợt cầu lông có cán quá dẻo vì loại này rất khó điều khiển. Với những người chơi cầu lông nghiệp dư hoặc mới học chơi thì bạn nên mua những chiếc vợt có độ dẻo trung bình hoặc cứng nhưng không quá cứng. Vì loại vợt cán có độ cứng cao thường dùng cho các cầu thủ cầu lông chuyên nghiệp.
  lưu ý khi mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

  cách chọn mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

  Trước khi chọn mua một chiếc vợt cầu lông bạn phải kiểm tra độ chắc chắn của khung vợt. Trên thị trường hiện nay, khung vợt hầu hết được làm từ nhôm hoặc các bon nhưng đối với các sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ chủ yếu làm bằng nhôm. Bạn hãy kiểm tra và chắc chắn rằng lớp sơn trên khung vợt không bị bong tróc gì và nó có kích thước dày dặn, không quá mỏng. Vì nếu quá mỏng, vợt cầu lông sẽ dễ bị biến dạng khi va chạm mạnh.
  Tay cầm của vợt cũng là một bộ phận bạn phải kiêm tra khi quyết định mua vợt cầu lông. Tay cầm vợt được làm bằng gỗ có quấn dây da bên ngoài. Khi lựa chọn vợt, bạn hãy để ý độ chắc chắn, khăng khít giữa tay cần và cán vợt và phải chắc chắn rằng nó được gắn chặt với nhau. Ngoài ra, bạn phải chú ý lớp dây da quấn quanh tay cầm của vợt. Một chiếc vợt tạo cảm giác thoải mái khi đánh là tay cầm êm mềm mại.

 3.  3. Độ cân bằng của vợt cầu lông

  Chỉ số này giúp vợt không rung khi va đập với quả cầu.
  3 lưu ý vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

  Mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

  Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách ép chặt cán vợt lên mặt phẳng, lấy ngón tay bật nhẹ vào đỉnh vợt theo hướng vuông góc, nếu đỉnh vợt rung thẳng, không lắc ngang là vợt cân bằng động tốt, nếu lắc ngang là sản phẩm hỏng bị loại hoặc hàng giả.
  Mong rằng những chia sẻ về 3 lưu ý khi mua vợt cầu lông giá rẻ ở Hà Nội mà Belo Sport đã chia sẻ với các bạn sẽ hữu ích giúp các bạn chọn mua được một chiếc vợt cầu lông ưng ý, bền đẹp mà giá cả phù hợp với túi tiền.

  >>> Top 29 sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ bạn chạy tại Belo Sport

Tin Liên Quan