3 mẫu quần áo bóng chuyền được yêu thích nhất

Tại Việt Nam, bóng chuyền hơi là môn thể thao được yêu thích nhất chỉ sau môn bóng đá. Bộ môn bóng chuyền hơi không đòi hỏi nhiều về thể lực, sức mạnh hay tốc độ bởi thế rất thích hợp với người chơi ở mọi độ tuổi trẻ đến trung niên. Vì vậy mà nhiều người chơi cũng quan tâm đến các mẫu quần áo bóng chuyền khi chơi. Sau đây cùng Belo.vn điểm mặt qua 3 mẫu quần áo bóng chuyền được yêu thích nhất hiện nay.

1. Bộ quần áo bóng chuyền Hiwing H8

Hiwing được biết đến là thương hiệu thể thao quần áo bóng chuyền số 1 Việt Nam. Quần áo thể thao bóng chuyền Hiwing H8 được may từ sợi DRY-EX siêu lạnh, công nghệ dệt double-face 2 lớp thoáng khí và chuyển mồ hôi ra bề ngoài vải, kháng khuẩn, không gây mùi cơ thể, giúp chống tia UV ngay cả khi bị ướt… Chất vải mượt mà, mát, mịn, chống nhăn, chắc chắn về cấu trúc và co giãn cực kỳ tốt.

– Giá sản phẩm: 199.000 VNĐ

– Quần áo Hiwing H8 với 5 màu: Xanh, Trắng, Đỏ, Đen, Vàng.

quần áo bóng chuyền được yêu thích>>> Xem thêm: Sản phẩm bộ bóng chuyền Hiwing H8

2. Bộ quần áo bóng chuyền Hiwing H6

Bộ bóng chuyền Hiwing H6 được may với chất liệu mè lạnh mà hãng vẫn thường sử dụng nhưng lần này Hiwing đã áp dụng công nghệ phủ Nano trên vải khiến cho chất vải không bí nóng, kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt.

– Giá sản phẩm: 159.000 VNĐ

– Với 6 màu: Xanh bích, Xanh da, Vàng, Đen, Trắng, Đỏ.

quần áo bóng chuyền được yêu thích quần áo bóng chuyền được yêu thích quần áo bóng chuyền được yêu thích quần áo bóng chuyền được yêu thích quần áo bóng chuyền được yêu thích

>> Xem thêm: Sản phẩm bộ bóng chuyền Hiwing H8

3. Bộ bóng chuyền Keyball K6

Bộ bóng chuyền Keyball được sản xuất chuẩn size Châu Á, với công nghệ phủ hạt nano kháng khuẩn mè nhật bản mang lại cảm giác thoải mái, thoáng khí, nhanh khô. Mặc rất nhẹ và bên đem lại cảm giác dễ chịu và chuyên nghiệp cho người chơi thể thao.

– Giá sản phẩm: 169.000 VNĐ
– Với 5 màu: Xanh đen, Trắng, Đỏ, Vàng, Xanh da.

quần áo bóng chuyền được yêu thích

>> Xem thêm: Sản phẩm bộ bóng chuyền Keyball K6

Trên đây là 3 mẫu quần áo bóng chuyền được yêu thích nhất  mà Belo.vn muốn chia sẻ đối với các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua áo bóng chuyền đẹp với giá thành hợp lý cho mọi phân khúc khách hàng.

 

 

 

Tin Liên Quan