69+ Mẫu Quần Áo Bóng Rổ Siêu Rẻ Nhưng Chất Lượng Không Hề ‘’Rẻ’’

Bạn đang lưỡng lự bởi những bộ quần áo quá mắc trên thị trường? Hay đang loay hoay tìm kiếm cho mình một sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Hãy để Belo Sport giúp bạn với bộ sưu tập các mẫu quần áo bóng rổ siêu rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ sau đây nhé!

 

>>>Đừng xem 101  Áo Bóng Rổ Cực Chất nếu bạn không là người đam mê bóng rổ!

 1. 1. BRS-07 vải mè màu biển

  Với thiết kế đơn giản với tone màu chính là xanh biển cùng viền áo đỏ trắng nổi bật, Bộ BRS-07 tạo cảm giác mạnh mẽ cho người mặc. Đặc biệt, thiết kế bằng chất liệu vải mè nhẹ, bền, có khả năng thấm hút mồ hôi cao là một điểm cộng tuyệt đối của em này.

  Giá Siêu Bèo: 139.000 VNĐ

  Sở hữu ngay: Bộ Quần Áo Bóng Rổ Mè Dương

 2. 2. BRS-02 vải mè màu vàng

  Vẫn là chất liệu vải mè nhẹ, bền với khả năng thấm hút mồ hôi cao nhưng em BRS-02 này lại mang lại cảm giác khắc hẳn với màu vàng.
  Màu vàng được xem là màu nổi bật nhất trong dãy quang phổ màu bởi vậy đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nổi bật hơn giữa đám bạn.

  Giá siêu bèo: 139.000 VNĐ

  Xem Ngay: Bộ Quần Áo Bóng Rổ Vài Mè Màu Vàng Nổi Bật

   

 3. 3. Quần áo bóng rổ BR0102

  Màu trắng là lựa chọn an toàn cho bất cứ ai bởi nó không hề ‘’kén chọn’’ như những màu sắc khác. Kết hợp cùng viền tím giúp người mặc thêm phần nổi bật. Đồng thời, chất liệu mè thái với độ bền cao cùng khả năng thấm hút mồ hôi vi diệu làm người mặc thêm phần thoải mái

  Giá: 300.000 VNĐ NAY CHỈ CÒN 230.000 VNĐ

  Sở hữu ngay: Bộ Quần Áo Bóng Rổ BR0102 Cực Chất

 4. 4. Quần áo bóng rổ BR096

  Màu đen – màu sắc không bao giờ lỗi thời. Sự kết hợp giữa tone màu tối và tone màu sáng tạo nên sự khác biệt cho em BR096 này. Chất liệu mè thái tạo cảm giác thoải mái khi chơi bóng vẫn là một điểm cộng lớn cho bộ quần áo bóng rổ BR096

  Giá 300.000 VNĐ NAY CHỈ CÒN 230.000 VNĐ 

  Sở Hữu Ngay: Đồng Phục Bóng Rổ BR096

 5. 5. Quần áo bóng rổ người lớn BRS-01 vải mè màu đỏ

  Một sản phẩm quần áo bóng rổ giá rẻ nhưng rất được lòng các khách hàng ghé thăm Belo Sport đó là bộ BRS-01. Màu đỏ nổi bật cùng chất liệu vải mè thấm hút mồ hôi giúp BRS-01 trở thành best seller của Belo Sport.Chưa đến 250k nhưng bạn đã có thể mang về cho mình một bộ quần áo bóng rổ vừa thấm hút mồ hôi, vừa thoải mái lại cực kì thời trang.

  Giá Siêu Bèo: 139.000 VNĐ

  Sở Hữu Ngay: Bộ Quần Áo Bóng Rổ BRS 01 Cực Xịn 

  Xem thêm 61+ Mẫu Quần Áo Bóng Rổ Siêu Rẻ Nhưng Chất Lượng Không Hề ‘’Rẻ’’ còn lại tại Quần Áo Bóng Rổ Siêu Chất.

Tin Liên Quan