9 đặc điểm phụ nữ có tướng phú quý, giàu sang cả đời

Chỉ cần nhìn vào các đặc điểm trên khuôn mặt cũng có thể biết được một người phụ nữ có tướng sung túc hay nghèo khổ. Những người phụ nữ có số phú quý, giàu sang thường có những đặc điểm dưới đây. Hãy xem thử bạn có bao nhiêu đặc điểm nhé

đặc điểm phụ nữ có tướng giàu sang

 1. 1. Mắt sáng, mi cong

  Những người có đôi mắt sáng, lông mi cong thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi mắt to sáng, lông mi cong dài quyến rũ là những đặc điểm của người biết cách giao lưu kết bạn. Những cô gái có những đặc điểm này thường có số đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi. Họ sẽ gặp được một người đàn ông hiền lành có tiền tài và sự nghiệp tốt. Vì vậy, họ sẽ được hưởng phúc cả đời.

  những đặc điểm phụ nữ số sướng

  Ngoài ra, những người phụ nữ mắt to, sáng rất thông minh, lanh lợi và giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng.

 2. 2. Lông mày dài và rậm

  Trong nhân tướng học đã chỉ ra rằng những phụ nữ có số sung sướng thường là những người có lông mày dài và rậm. Lông mày dài rậm sẽ thể hiện sức sống trên gương mặt. Đồng thời đây cũng là đặc điểm thường thấy ở những phụ nữ thông minh, hiểu biết và đặc biệt họ rất chăm chỉ. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  phụ nữ có tướng giàu sang

 3. 3. Mũi thẳng, chóp mũi tròn

  Những cô gái có sống mũi thẳng, chóp mũi tròn là những người tự tin, nhanh nhẹn và  thường được quý nhân phù trợ. Vì thế sự nghiệp của họ luôn phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Ngoài ra, người phụ nữ có đặc điểm này cũng sẽ gặp được người đàn ông ưng ý và có một cuộc sống gia đình sung túc và hạnh phúc.

  phụ nữ có tướng giàu sang

 4. 4. Môi trái tim

  Môi trái tim không chỉ mang đến sự gợi cảm và quyến rũ cho người phụ nữ mà nó còn là một trong những đặc điểm tốt trong nhân tướng học. Những người phụ nữ mang đặc điểm này thường sẽ có cuộc sống giàu có, viên mãn, cả đời không phải lo đến chuyện tiền bạc.

  phụ nữ có tướng giàu sang

 5. 5. Cuống tai to

  Những người có cuống tai to, tai sạch sẽ, hồng hào là những người có số an nhàn. Những người này thường có tính tình hòa nhã, không thích tranh chấp và rất được lòng những người xung quanh. Cuộc sống sau hôn nhân của những phụ nữ mang đặc điểm này thường rất hạnh phúc, sung sướng, chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

  phụ nữ có tướng giàu sang

 6. 6. Mặt chữ điền

  Những phụ nữ sở hữu khuôn mặt chữ điền thường rất phúc hậu, tấm lòng rộng lớn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người đặc biệt là những người xung quanh họ. Những người này thường rất lương thiện, tốt bụng và có quý nhân phù trợ. Đây là người phụ nữ có số vận tốt không những đem đến may mắn cho bản thân họ mà cả cho chồng. Vì thế họ thường có cuộc sống rất mãn nguyện và sung sướng nhất là sau khi ở tuổi trung niên và về già.

  phụ nữ có tướng giàu sang

 7. 7. Má lún đồng tiền

  Má lún đồng tiền là đặc điểm của những người hòa đồng dễ gần và họ rất có duyên. Trong tướng số, những phụ nữ có má lún đồng tiền thường giàu sang, phú quý. Vận số của họ rất đẹp và hưởng phúc cả đời.

  phụ nữ có tướng giàu sang

 8. 8. Cổ cao ba ngấn

  Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không gầy. Những phụ nữ có cổ ba ngấn thường xinh đẹp, cao sang, cuộc sống an nhàn, vượng phu ích tử.

  phụ nữ có tướng giàu sang

 9. 9. Cằm tròn

  Những người phụ nữ có cằm tròn thường rất khéo léo và biết chăm sóc người khác. Người xưa có câu “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là cằm đầy đặn, hơn nữa còn có 2 cằm là tướng mạo vượng phu ích tử. Mặc dù sự nghiệp của họ không được phát triển nhưng họ lại có một cuộc sống hôn nhân như ý. Cuộc sống của họ thường nhàn hạ, hạnh phúc.

  phụ nữ có tướng giàu sang
  Bạn có bao nhiêu đặc điểm trong những đặc điểm trên? Nếu bạn có tất cả thì bạn thật là một cô gái có vận mệnh tốt nhưng nếu không biết phấn đấu và giữ gìn thì những đặc điểm ấy cũng trở thành vô nghĩa. Còn nếu bạn không có một đặc điểm nào trên đây bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy chăm sóc bản thân thật tốt để tự mình đem lại cuộc sống viên mãn cho mình

 10. 10. Những việc bạn nên làm để chăm sóc bản thân tốt hơn.

  1. Ăn uống đủ chất

  phụ nữ có tướng giàu sang

  Để có một cuộc sống sung sướng, trước tiên bạn phải ăn uống đủ chất. Bạn hãy quan tâm đến bữa ăn của mình một cách chu đáo nhất. Đừng cố gắng nhịn ăn để giảm cân hay ăn quá nhiều để tăng cân. Bạn chỉ cần ăn đúng bữa, đủ chất là đủ.

  2. Chơi thể thao mỗi ngày

  Chơi thể thao rất tốt cho sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. Bạn có thể chọn một môn thể thao vừa nhẹ nhàng vừa giúp bạn cải thiện vóc dáng như cầu lông chẳng hạn. Không cần quá nhiều thời gian chỉ cần 30 phút mỗi ngày vóc dáng của bạn sẽ thon gọn và quyến rũ hơn. Hơn nữa chơi cầu lông bạn chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ để sắm một đôi vợt là có thể cùng chơi với bạn bè mỗi ngày rồi.

  phụ nữ có tướng giàu sang

  >>> Tham khảo 79+ sản phẩm vợt cầu lông đang được sử dụng phổ biến hiện nay

  3. Dành thời gian đi du lịch

  Đi du lịch sẽ giúp bạn cải thiện được tâm trạng. Một tâm trạng tốt sẽ tạo cho bạn được năng lượng để làm việc tốt hơn. Vì thế hãy dành thời gian để đi du lịch thật nhiều và tận hưởng cuộc sống. Không cần bạn phải giàu có, bạn chỉ cần sống vui vẻ nhất có thể mới là điều quan trọng.

  phụ nữ có tướng giàu sang

  Lời khuyên cho các cô gái là, vận mệnh cũng có thể thay đổi, chỉ cần biết vươn lên và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn nữa. Điều quan trọng cuối cùng là bạn hãy tìm cho mình một người đàn ông tốt để có thể đồng hành cùng bạn trong cuộc đời và tạo ra một mái ấm hạnh phúc, cho bạn cuộc sống sung sướng, viên mãn nhất.

  >>> Xem thêm bài viêt: 17 dấu hiệu bạn đã tìm được một người người đàn ông tốt

Tin Liên Quan