image-12

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH thể thao quốc tế Belo sport

Belo.vn là website bán lẻ đồ thể thao với thương hiệu Belo Sport tập trung kinh doanh ở mảng chính là mua bán Thời trang thể thao, dụng cụ thể thao: Quần áo, dụng cụ và phụ kiện bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, võ thuật, thể hình, đồ bơi, gym và yoga.

BELO SPORT được tạp chí người tiêu dùng bình chọn là đơn vị bán lẻ đồ thể thao tốt nhất Internet trong 3 năm liền: 2014,2015,2016

Quisque elementum tortor risus. Suspendisse nibh nisl, dignissim pellentesque mi eget, porta rhoncus quam. Curabitur gravida nibh sed purus efficitur, at pretium neque vulputate. Duis euismod aliquam tellus, in accumsan metus viverra finibus. Mauris sodales est nibh, quis bibendum eros aliquam sed. Etiam dolor ipsum, consectetur et tempor nec, mollis at felis. Quisque non tellus mauris. Duis venenatis posuere semper.

Belo sport

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Đông Bình,Thị trấn Đông Bình, huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ giao dịch: Số 7, ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Thethaobelo@gmail.com

Facebook: facebook.com/belovietnam

A.TẦM NHÌN BELO SPORT

Chúng ta luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm có thương hiệu, những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với đại đa số người dân Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và tưởng thưởng chúng ta với doanh số vượt trội và lợi nhuận, giúp công ty, nhân viên và cộng đồng nơi chúng ta đang sống và làm việc cùng phát triển.

 1. Trở thành nhà phân phối trang phục và dụng cụ thể thao số 1 Việt Nam
 2. Trở thành nhà bán lẻ trang phục và dụng cụ thể thao online số 1 Việt Nam
 3. Trở thành công ty cung cấp đồng phục thể thao số 1 Việt Nam

B.SỨ MỆNH BELO SPORT

Vì một dân Việt tráng kiện. Vì một nước Việt hùng cường

C.GIÁ TRỊ CỐT LÕI BELO SPORT

*Về tổ chức:

 • Văn hóa: Con người, suy nghĩ, hành động, việc làm luôn thể hiện sự văn hóa, giá trị thật, nhân văn cao. Đoàn kết trong tổ chức. Công bằng trong hợp tác. Phụng sự trong phục vụ
 • Văn minh: Luôn đổi mới, sáng tạo, học hỏi. Đi đầu trong cải tiến, dẫn dắt thay đổi và phát triển.

Công nghệ dẫn dắt, Sản phẩm tiên tiến, Tổ chức tinh gọn, Quản trị khoa học.

 • Văn vật: Nhân Tài là nguyên khí của tổ chức
 • Văn hiến: Công ty có truyền thống. Tôn trọng các giá trị truyền thống địa phương, đất nước. Xây dựng một công ty thuần Việt mạnh
 • Văn vẻ: Hòa hợp, vui tươi. Coi trọng và nâng cao các giá trị giải trí phù hợp, lành mạnh, tiến bộ.

*Về con người:

 1. Con người:

Chúng ta luôn cố gắng thu hút và lựa chọn người giỏi. Chúng ta xây dựng và phát triển nguồn lực từ chính đội ngũ nhân viên của mình, đánh giá, thăng tiến và tưởng thưởng dựa trên kết quả công việc. Chúng ta luôn tin rằng con người là tài sản quý giá nhất của Belo.

 1. Lãnh đạo:

Tất cả chúng ta là nhà lãnh đạo trong phạm vi trách nhiệm của mình, với cam kết mang lại kết quả công việc vượt trội. Chúng ta biết rõ chúng ta đang vươn đến mục tiêu gì.

 1. Làm chủ:

Tất cả chúng ta hành động như những người chủ, làm việc với mục đích thành công lâu dài.

 1. Liêm chính:

Chúng ta luôn cố gắng làm điều đúng. Chúng ta trung thực và thẳng thắn với chính mình, với Quý khách hàng và mọi người xung quanh.

 1. Tin tưởng:

Chúng ta tôn trọng đồng nghiệp, quý khách hàng và người tiêu dùng, đối xử với họ như chúng ta vẫn muốn được đối xử. Chúng ta tin tưởng vào năng lực và mục đích của các đồng nghiệp. Chúng ta tin rằng mọi người làm việc tốt và hiệu quả nhất khi có sự tin tưởng lẫn nhau.

 1. Khát khao chiến thắng:

Chúng ta quyết tâm trở thành người giỏi nhất khi thực hiện những mục tiêu có ích nhất. Chúng ta không hài lòng với hiện trạng. Chúng ta khao khát cải thiện và chiến thắng trên thị trường.

Chúng ta làm việc với quyết tâm kết quả ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, và ngày mai sẽ thành công hơn ngày hôm nay.

D.NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC BELO SPORT:

 1. Chúng ta tôn trọng tất cả mọi người:

Chúng ta tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể và đều muốn đóng góp khả năng lớn nhất cho Công ty. Chúng ta trân trọng sự khác biệt. Chúng ta thôi thúc và hỗ trợ mọi người đạt được kết quả mong đợi và mục tiêu thách thức. Chúng ta trung thực với mọi người về kết quả làm việc của họ.

 1. Chúng ta cố gắng trở thành người giỏi nhất:

Chúng tôi cố gắng trở thành người giỏi nhất trong những lĩnh vực quan trọng đối với Công ty. Chúng tôi so sánh kết quả làm việc của mình với những người giỏi khác trong và ngoài Công ty. Chúng tôi học từ cả thành công và thất bại của mình.

 1. Chúng ta tập trung ra bên ngoài:

Chúng ta phát triển sự hiểu biết sâu sắc người tiêu dùng và nhu cầu của họ. Chúng tôi phát triển quan hệ gần gũi và đôi bên cùng có lợi với khách hàng và nhà cung cấp.

 1. Sáng tạo là nền tảng của thành công:

Chúng ta thách thức thông lệ và sáng tạo trong kinh doanh với mục tiêu thành công hơn nữa trên thị trường.

 1. Chúng ta trân trọng tài năng cá nhân:

Chúng ta tin rằng tất cả mọi người có trách nhiệm liên tục phát triển bản thân mình và những người khác. Chúng ta khuyến khích và mong đợi những tài năng nổi bật và kết quả hoàn hảo.

 1. Chúng ta phụ thuộc lẫn nhau trong công việc:

Chúng ta làm việc cùng nhau với sự tự tin và tin tưởng giữa mọi người và các phòng ban. Chúng ta tự hào với kết quả thu được khi áp dụng lại ý tưởng của người khác. Chúng ta xây dựng quan hệ tuyệt hảo với tất cả các bên liên quan có đóng góp đến việc hoàn thành Mục tiêu Công ty, bao gồm khách hàng, nhà cung cấp và chính quyền địa phương.

E. CAM KẾT CỦA BELO SPORT

 1. Chất lượng sản phẩm:

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sản xuất chính hãng. Chúng tôi không chấp nhận hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết cùng góp sức với Chính phủ và cộng đồng trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết nhận lại hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

 1. Thông tin cá nhân:

Chúng tôi bảo vệ, thu thập và sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp như là thông tin cá nhân của chính mình. Chúng tôi cam kết không cung cấp, bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng khi cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của quý khách.

GIỚI THIỆU WEBSITE BELO.VN:

Với mong muốn trở thành một địa chỉ mua sắm trực tuyến thời trang thể thao đáng tin cậy trong lòng những người tiêu dùng, Belo.vn đặc biệt chú trọng chất lượng sản phẩm được bán ra, đảm bảo quy trình trong việc kiểm tra chất lượng nhà cung cấp cũng như các đối tác khác.

Với như cầu mua sắm quần áo thể thao, giày và thời trang thể thao tăng cao như hiện nay, thay vì việc bạn phải rời khỏi nhà để đến các cửa hàng hay các trung tâm thể dục thể thao, phải đối mặt với khói bụi và nắng mưa ở ngoài đường, chất lượng sản phẩm khó kiểm tra và giá cả khó so sánh…

Hãy đến với Belo.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để sở hữu những sản phẩm thời trang thể thao Made in Việt Nam, Made in Thailand, Made in Japan chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Belo.vn cung cấp những thông tin khuyến mại giá trị về các sản phẩm thời trang thể thao từ những địa chỉ, thương hiệu uy tín, chất lượng cao với mức giá cao ưu đãi giảm từ 10%-30%. Khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng hoặc để lại số điện thoại, facebook, email hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi sẽ kết nối với bạn để tư vấn và xác nhận đặt hàng.

Điểm khác biệt lớn tại Belo.vn so với việc mua sắm online truyền thống, bạn có thể không cần chuyển khoản thanh toán trước, mà có thể thanh toán khi đã xem hàng và ưng ý với sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến với Belo.vn để trải nghiệm phong cách mua sắm hoàn toàn mới bạn nhé! ( Chú ý: Với các sản phẩm phải in ấn, chúng tôi yêu cầu được các bạn thanh toán trước 50%. Số còn lại sẽ thanh toán sau khi các bạn nhận được hàng và ưng ý)

Gọi ngay
0975769492
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare
What are you looking for?
Please type the word you want to search and press "enter"