Bán buôn giày bóng đá MITRE, hướng đi mới cho thành công mới

Bán buôn giày bóng đá MITRE, hướng đi mới cho thành công mới

Bạn đam mê công việc kinh doanh? Bạn muốn tìm một mặt hàng dễ bán và có nhiều triển vọng? Vậy không còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn bán buôn giày bóng đá MITRE. Tại sao vậy? Hãy cùng BELO đi sâu vào tìm hiểu về giày bóng đá MITRE và hướng đi mới đầy hứa hẹn này nhé!

Đầu tiên ta sẽ đi vào tìm hiểu lí do tại sao lại lựa chọn mặt hàng bán buôn là giày bóng đá MITRE mà không phải bất kì một mặt hàng khác

1. Tại sao lại bán buôn giày bóng đá MITRE Động Lực?

Giày bóng đá chuyên dùng cho sân cỏ nhân tạo Việt Nam

Với bóng đá, môn thể thao này chưa bao giờ hết hot. Mấy năm gần đây, phong trào đá phủi ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Với quá trình đô thị hóa mở rộng, sân cỏ nhân tạo trở thành mặt sân phổ biến có mặt hầu hết ở khắp mọi tỉnh thành.

bán buôn giày bóng đá MITRE

>> >Xem ngay: Top 10 mẫu giày bóng đá MITRE Động Lực chính hãng bán chạy nhất tại BELO SPORT

Giày bóng đá MITRE có đế đinh dăm TF. Đây là loại đế có đinh nhiều, nhỏ phù hợp với sân cỏ có cỏ thấp, số lượng ít. Đó là những đặc điểm chủ yếu của các sân cỏ nhân tạo của Việt Nam hiện nay.

Giày bóng đá MITRE là hàng Việt Nam, chất lượng cao

Giày bóng đá MITRE được sản xuất và gia công hoàn toàn tại Việt Nam.

Đây là mẫu giầy có sự kết hợp hoàn hảo giữa MITRE, thương hiệu Anh quốc nổi tiếng và lâu đời cùng với Động Lực Group, một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Hai vị thế đứng đầu về dụng cụ và thiết bị thể thao kết hợp với nhau tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng, mãn nhãn phần nhìn.

thương hiệu MITRE

Đây là mẫu giầy có sự kết hợp hoàn hảo thương hiệu Anh quốc nổi tiếng MITRE cùng với tập đoàn Động Lực Group

Vì thị trường hướng đến của giày bóng đá MITRE là thị trường nội đia, nên giày được thiết kế theo chuẩn form người Việt.

Với chiến dịch ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đôi giày bóng đá MITRE chắc chắn sẽ được ưu ái rất nhiều. Hàng Việt Nam, chất lượng ổn, giá cực mềm. Một lựa chọn hoàn hảo phải không nào.

Giá thành sản phẩm siêu nhẹ nhàng

Giày bóng đá MITRE được Động Lực niêm yết với mức giá 490.000 VNĐ, một mức giá được coi là “quá bèo” so với thị trường giày chất lượng với những đôi giày bóng đá ngoại hàng triệu bạc hiện nay.

Vì thị trường hướng đến của giày bóng đá MITRE là thị trường nội đia, nên giày được thiết kế theo chuẩn form người Việt

2. Nhập hàng buôn giày bóng đá MITRE ở đâu?

Với những cửa hàng bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc chắc chắn cái tên BELO SPORT đã trở thành cái tên không còn xa lạ. BELO SPORT hân hạnh là nhà phân phối cấp I của giày bóng đá MITRE trên toàn quốc.

bán buôn giày bóng đá MITRE

BELO SPORT hân hạnh là nhà phân phối cấp I của giày bóng đá MITRE trên toàn quốc

Với tiêu chí hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển. BELO luôn dành những ưu ái tốt nhất cho những khách hàng muốn lấy buôn.

– Lấy càng nhiều, chiết khấu càng lớn

– Lỗi: 1 đổi 1

– Còn thừa hàng, không sao cứ để BELO lo

– Và còn một điều đặc biệt, khi bạn là khách buôn của BELO, thì với tất cả các mặt hàng khác, dù bạn mua ít hay nhiều bạn vẫn được BELO để giá sỉ

Cứ bán buôn giày bóng đá MITRE, còn cả thế giới hãy để BELO lo.

>>> Xem thêm: 3 mẫu giày bóng đá hứa hẹn làm mưa làm gió trên thị trường Việt 2017

Tin Liên Quan