Bảng phi tiêu chân kim 2 mặt 36cm – bộ 6 phi tiêu

160,000

In Stock

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Bảng phi tiêu chân kim 2 mặt 15 inch bộ 6 phi tiêu

Thông tin chi tiết sản phẩm- Bảng phi tiêu chân kim 2 mặt 17 inch (bộ 6 phi tiêu):
– Đường kính: 36 cm.
– Độ dày: 1cm
– Khối lượng: 950g
– Sản phẩm có 2 mặt, 6 mũi tên.
– Chất liệu: bảng gỗ,nẹp và chữ số bằng sắt, mũi tên đầu kim loại

– Bảng phi tiêu chân kim 2 mặt 17 inch (bộ 6 phi tiêu)-

– Thiết kế thông minh bắt mắt
Tính năng sản phẩm:
– Bảng phóng phi tiêu gỗ có 2 mặt với 2 game hoàn toàn khác nhau:
+ Một game với cách tính điểm thông thường & hầu hết mọi người đều biết.
+ Game thứ 2 với những con số ở vòng ngoài cũng mà không theo một quy luật nào cả.
– Tấm lưới thép giúp phân chia các ô tính điểm, tránh trường hợp gây tranh cãi khi bạn phóng trúng giữa đường kẻ của ô 10 và 20 điểm.

– Mũi phi tiêu băng sắt, phần đuôi làm từ các lá mỏng và nhẹ tương tự lông chim trên mũi tên giúp phi tiêu bay theo đường thẳng, tăng độ chính xác. Một bảng phóng phi tiêu đi kèm theo 6 mũi phi tiêu phân ra 2 màu cờ khác nhau dành cho 2 đội chơi.

– Trò chơi thích hợp để chơi 1 nhóm người hay 1 người tùy ý, giúp thư giãn và nâng cao khả năng khéo léo.

– Thích hợp để sử dụng ở nhà hay ở văn phòng làm việc, giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

– Bảng phóng phi tiêu cũng là món quà độc đáo mang nhiều ý nghĩa dành tặng bạn bè.
-Chất liệu cao cấp sử dụng bền bỉ-

Cách phóng phi tiêu chính xác:

Cầm phi tiêu: Phi tiêu được nằm gọn trong lòng bàn tay với 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái giữ phi tiêu ở vị trí cố định. Đầu nhọn có thể hướng ra phía đầu ngón tay hay quay về phía cổ tay. phi tieu Nếu nhắm vào mục tiêu ở gần, ta để cho phần mũi nhọn ló ra khỏi các đầu ngón tay nhiều và ngược lại, ta cầm phi tiêu với mũi nhọn thấp khi muốn ném xa. Kỹ thuật ném phi tiêu: Trước hết, khi ném phải giữ cổ tay thật thẳng. Nếu bạn cong hay quặc cổ tay, mũi phi tiêu sẽ xoáy quá đà trên đường tới đích. Kế đến là khoảng cách từ bạn đến đích. Kỹ thuật ném thay đổi tùy theo khoảng cách xa hay gần. Phi tiêu khi được ném ra sẽ xoay theo vòng tròn trước khi chạm đích. Bạn phải tính toán được số vòng quay của phi tiêu tùy theo đích ném xa hay gần. Ở tầm ném gần, phi tiêu chỉ xoay 1/2 vòng trước khi đến đích. Ở khoảng cách xa, phi tiêu sẽ xoay 1 vòng hay nhiều vòng. Nếu ném gần, chú ý cách cầm phi tiêu với mũi nhọn ra khỏi đầu ngón tay nhiều, bước chân bỏ tới rộng, chồm người về phía trước khi ném, phi tiêu sẽ đi nhanh và mạnh hơn. Khi ném xa, cầm phi tiêu thấp hơn so với khi ném gần, đứng thẳng người, nhắm kỹ trước khi ném. Khi bắt đầu tập luyện, nên đứng gần đích độ vài mét. Nếu bạn cầm phi tiêu mũi nhọn hướng ra phía đầu ngón tay, khi ném nó sẽ bay thẳng tới đích, không xoay vòng. Sau đó bạn bước lui xa thêm vài bước nữa. Cứ thế mà bạn tìm ra khoảng cách thích hợp cho phi tiêu xoay đủ một vòng trước khi đến đích. Với một người tầm vóc trung bình, khoảng cách đó nằm trong khoảng 4-5m. Tiếp tục đứng xa dần đích, tìm khoảng cách thích hợp cho 1 vòng rưởi, 2 vòng và hơn nữa. Nếu bạn thuận tay phải, đứng chân phải trước, khi ném chân trái bước lên. Nếu phi tiêu chạm ngay đích với mũi nhọn hướng lên, bạn bước lui 1 hay 2 bước. Nếu phi tiêu chạm đích với mũi quay xuống, bạn bước lên 1 hay 2 bước. Nếu phi tiêu chạm đích với phần đuôi không nhọn hoặc có lúc xoay mũi lên, có lúc xoay xuống, bạn nên chú ý lại cổ tay, có thể bạn đã cong cổ tay khi ném. Mỗi khi tìm ra khoảng cách thích hợp, đánh dấu điểm đứng hay đo khoảng cách đó. Dần dần bạn sẽ quen ước lượng và chọn đúng khoảng cách thích hợp cho mỗi lần ném. Sự chính xác sẽ hoàn thiện dần qua quá trình tập luyện kiên trì

LƯU Ý: Mũi phi tiêu là kim loại có đầu nhọn nguy hiểm nên thận trọng khi chơi, và lưu ý khi có trẻ nhỏ . Trong lúc phóng phải thận trọng, không để người xem đến gần đường phóng và đích. Phi tiêu có thể bị nẩy dội khi chạm đích, văng ra chung quanh, không nên ném bừa bãi và để ngoài tầm tay của trẻ con.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng phi tiêu chân kim 2 mặt 36cm – bộ 6 phi tiêu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *