3 “Bí kíp” vàng chọn mua giày chạy bộ hoàn hảo

Hãy xem chúng tôi bật mí bí kíp chọn mua giày chạy bộ “hoàn hảo” cho bạn nhé. Rất bổ ích cho bạn không chỉ trong việc chọn mua giày chạy bộ mà còn là mọi loại giày từ thể thao đến thời trang…Xem ngay bài viết bên dưới nhé !

  1. 1. Chọn mua giày chạy bộ có size lớn hơn chân 1 cỡ.

Trong việc chọn mua giày hãy chọn những đôi giày lớn hơn kích cỡ chân của bạn 1 cỡ. Ví dụ chân bạn là đi cỡ 40 thì hãy chọn một đôi có cỡ 41 để đảm bảo sự thoải mái nhất cho chân.giúp cử động linh hoạt , máu huyết lưu thông, đảm bảo tới sức khỏe tạo cho bạn nguồn năng lượng rồi rào nhất trong khi luyện tập.

  1. 2. Hãy phân biệt giày chạy bộ và các loại giày thể thao khác.

Điều này vô cùng quan trọng bởi giày chạy bộ sẽ có cấu trúc khác với những đôi giày thể thao như giày cầu lông, giày tennis…Giày chạy bộ thường có cấu trúc nhẹ hơn những loại giày khác , phần đế gót ôm chân để tạo cảm giác ôm còn với giày tennis hay giày cầu lông thường có kích thước trông có vẻ hầm hố và to hơn. Vì vậy hãy chú ý trong việc chọn giày nhé.

giay-chay-bo                                 Hãy phân biệt giày chạy bộ và các loại giày thể thao khác

>>>Xem ngay các mẫu giày chạy bộ tiêu chuẩn , chính hãng giá chỉ 390k tại Belo Sport

  1. 3. Mua giày chạy bộ vào cuối ngày.

Vì sao tôi lại nói như vậy. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chân của chúng ta sau cả ngày đi lại, bàn chân của bạn sẽ to dần ra và đạt được kích thước lớn nhất vào buổi tối. Nhờ vậy, nếu bạn đi mua giày chạy bộ trong thời gian này, bạn sẽ có được đôi giày với kích cỡ phù hợp nhất và không lo về việc bị bó, quá chật và không thoải mái do bị lệch kích cỡ.

 

Chọn mua giày chạy bộ vào buổi chiều tối để có dc kích thước chân chuẩn nhất. Chọn mua giày chạy bộ vào buổi chiều tối để có dc kích thước chân chuẩn nhất.

Với những bí kíp chọn mua giày chạy bộ hoàn hảo mà Belo Sports giới thiệu sẽ giúp các bạn một cách đắc lực khi có nhu cầu mua giày chạy bộ một cách “hoàn hảo” nhất.

 

 

 

Tin Liên Quan