Bóng Động Lực 2018 chính hãng – giá rẻ nhưng chất lượng có “rẻ” ?

Bóng Động Lực 2018 chính hãng – giá rẻ nhưng chất lượng có “rẻ” ?

Tiếp tục kế thừa từ người anh đi trước , sản phẩm bóng Động Lực 2018 chính hãng vẫn được nhà sản xuất Động Lực gửi gắm vào đó 3 lòng cốt tạo nên thương hiệu Động Lực đó là : rẻ , bền và đẹp .Với “sức mạnh” vốn có , cộng với sức hút của thương hiệu Động Lực được xây dựng nhiều năm qua , sản phẩm bóng Động Lực 2018 hiện vẫn đang là mặt hàng được ưa chuộng nhất trên sân cỏ Việt Nam.Vậy khả năng tiềm ẩn của trái bóng Động Lực 2018 là gì ?

1.Bóng Động Lực 2018 chính hãng đạt chuẩn chất lượng FIFA QUALITY PRO

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà Động Lực đặt ra cho quy trình sản xuất của mình . Sản phẩm bóng Động Lực dù ở phân khúc giá rẻ , tầm trung hay cao cấp thì đều được đầu tư , chau chuốt kĩ lượng về khâu kiểm định chất lượng .Và đặc biệt , các sản phẩm bóng Động Lực 2018 thuộc phân khúc cao cấp đều đạt được chuẩn FIFA QUALITY PRO – chuẩn cho bóng sử dụng trong thi đấu quốc gia , quốc tế.

bóng Động Lực 2018 chính hãng giá rẻ

Bóng Động Lực dòng GALAXY làm từ da cao cấp

“Bộ giáp” mà sản xuất đã thiết kế cho mẫu bóng này vẫn được làm từ chất liệu cao cấp là da tổng hợp PU và giả da PVC. Hai chất liệu này thường được dùng để làm ví , giày , thắt lưng… bởi sản phẩm được tạo ra có độ bền cao , hơn nữa lại không thấm nước , dễ dàng bảo quản , cho cảm giác như da thật. Động Lực đã rất thông minh khi lựa chọn 2 chất liệu này để sản xuất vỏ bóng. Điều này giúp bóng bền và không thấm nước , lại dễ dàng lau chùi bằng vải mềm hoặc giấy ăn.

Ruột bóng có cấu tạo nhiều lớp, làm bằng cao su cao cấp cho khả năng giữ hơn cực tốt trước tác động mạnh từ ngoại cảnh. Và điều khiến cho khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm đó là quy trình kiểm tra bóng trước khi đến tay người tiêu dùng. Trước khi “ra lò” , trái bóng Động Lực phải trải qua một số bài đánh giá nghiêm ngặt và tỉ mỉ của máy móc hiện đại để đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn FIFA.

 

2.Bóng Động Lực 2018 chính hãng có giá mềm so với chất lượng 

Động Lực đã làm tốt khi hội tụ được 3 tiêu  chí RẺ, BỀN , ĐẸP trong sản phẩm bóng Động Lực 2018 của mình. Ở mỗi phân khúc giá rẻ, trung và cao cấp , các sản phẩm bóng Động Lực 2018 chính hãng đều được đánh giá rẻ so với chất lượng mà bóng sở hữu.Một số cửa hàng thể thao uy tín tại Hà Nội như BELO SPORT ,THETHAOVIP, … hiện tại đang bán sản phẩm này với giá rất mềm :

  • + phân khúc giá rẻ : 180K – 290K
  • + phân khúc trung  : 300K – 600K
  • + phân khúc cao cấp(dùng trong đấu chuyên nghiệp) : 900K – 1500Kbóng Động Lực 2018 chính hãng , giá rẻ

Bóng Động Lực Pro Step giá bán 1150K tại BELO SPORT

>>> Tham khảo : giá của các sản phẩm bóng Động Lực chính hãng tại Belo Sport

>>> Mách bạn : “7 “bí kíp” khắc phục vấn đề mà chỉ có các “thánh” sành sỏi về giày mới biết”

Tin Liên Quan