Bóng Động Lực chính hãng – Đẳng cấp mà chẳng cần lo về giá

Bóng Động Lực chính hãng – Đẳng cấp mà chẳng cần lo về giá

Thương hiệu Động Lực đươc biết với những sản phẩm thể thao uy tín , chất lượng ,góp phần không nhỏ trong việc phát triển phong trào thể dục thể thao trên toàn quốc. Sản phẩm được biết đến nhiều nhất của Động Lực có lẽ chính là trái bóng Động Lực .Bóng Động Lực chính hãng sở hữu những “khả năng” tuyệt vời để luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên những mặt sân cỏ Việt Nam.

1.Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Mong muốn mang đến cho thị trường trái bóng tốt nhất , Động Lực đã rất tâm huyết trong việc sản xuất trái bóng Động Lực để có thể đạt được tới tầm tiêu chuẩn FIFA cho mỗi loại bóng .

bóng Động Lực chính hãng giá rẻ

Bóng Động Lực dòng GALAXY làm từ da cao cấp

Mọi sản phẩm bóng Động Lực chính hãng từ phân khúc giá rẻ cho tới cao cấp đều có bộ cánh làm từ giả da PVC hoặc da tổng hợp PU hoặc sự kết hợp 2 loại da này .Đây là 2 loại chất liệu cao cấp được dùng trong sản xuất  giày, ví, thắt lưng, túi xách,…để đảm bảo về tính chống nước , thẩm mĩ và dễ dàng bảo quản .Việc dùng chúng trong sản xuất bóng giúp cho bóng bền ,không thấm nước,dễ dàng lau chùi và màu sắc của bóng nổi bật hơn.

Bóng Động Lực chính hãng có cấu tạo nhiều lớp, ruột làm bằng cao su cao cấp cho khả năng giữ hơn cực tốt. Trước khi tới tay người tiêu dùng , trái bóng Động Lực phải trải qua một số bài đánh giá nghiêm ngặt và tỉ mỉ của máy móc để đảm bảo được chất lượng mà FIFA đưa ra.

2.Bóng Động Lực chính hãng phục vụ mọi lứa tuổi

Trái bóng Động Lực chính hãng được thiết kế với 3 size khác nhau dựa theo cách thức và nhóm tuổi chơi bóng:

  • + size 3: Kích thước của trái bóng chính thức nhỏ nhất. Là trái bóng tiêu chuẩn cho trẻ em trong độ tuổi từ 6-8 tuổi.Bóng có chu vi 23-24 inch (58,4 – 61 cm) ,khối lượng 313-342 gam.
  • + size 4: Là quả bóng đá tiêu chuẩn cho trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 11 tuổi.Bóng có chu vi 25-26 inch và khối lượng 313-370 gam.
  • + size 5: Được sử dụng trong độ tuổi cầu thủ trẻ từ 12 tuổi trở lên.

bóng Động Lực chính hãng

Các kích thước của bóng

>>> Xem thêm : “Bóng Động Lực – chọn mua đúng cách ,hiệu quả và thông minh”

3.Bóng Động Lực chính hãng có giá cực rẻ

Động Lực đã làm tốt khi hội tụ được 3 tiêu  chí RẺ, BỀN , ĐẸP trong sản phẩm bóng Động Lực của mình. Ở mỗi phân khúc giá rẻ, trung và cao cấp , các sản phẩm bóng Động Lực chính hãng đều đượược đánh giá rẻ so với chất lượng mà bóng sở hữu.Một số cửa hàng thể thao uy tín tại Hà Nội như BELO SPORT ,THETHAOVIP, … hiện tại đang bán sản phẩm này với giá rất mềm :

  • + phân khúc giá rẻ : 180K – 290K
  • + phân khúc trung  : 300K – 600K
  • + phân khúc cao cấp(dùng trong đấu chuyên nghiệp) : 900K – 1500K

Bóng Động Lực chính hãng Pro Step đạt tiêu chuẩn FIFA QUALITY PRO

Bóng Động Lực Pro Step giá bán 1150K tại BELO SPORT

>>> Tham khảo : giá của các sản phẩm bóng Động Lực chính hãng tại Belo Sport

Tin Liên Quan