Bóng Động Lực – chọn mua đúng cách ,hiệu quả và thông minh

Bóng Động Lực trên thị trường hiện nay có nhiều loại , để chọn được một quả bóng chất lượng và  phù hợp với nhu cầu bản thân cũng đòi hỏi người mua  phải cân nhắc kĩ càng kéo theo đó là mất đi thời gian quý giá . Để việc chọn lựa đơn giản , bạn hãy trả lời các câu hỏi sau :

1. Bạn đang chơi bóng đá ở độ tuổi nào ?

Câu hỏi cực kì đơn giản đúng không ? Câu trả lời sẽ giúp bạn xác định được kích thước bóng cho phù hợp .Người chơi sẽ có cảm giác kiểm soát quả bóng dễ dàng hơn với một quả bóng có size thích hợp.Bóng Động Lực có 3 loại kích thước đó là size 3, size 4 và size 5:

  • + Trẻ em dưới 8 tuổi :được khuyến nghị dùng size 3.Nó có khối lượng nhẹ (312g – 340g) và cũng kích thước cũng không lớn (chu vi 58cm – 60cm).
  • + Trẻ em từ 8 đến 12 tuổi : size 4 là phù hợp .Bóng size 4 có kích thước chu vi từ 63cm – 66cm và khối lượng dao động từ 340g – 368g.
  • + Với những trẻ trên 13 tuổi và người trưởng thành :size 5 với chu vi 69cm – 71cm và khối lượng 397g – 453g.

Bóng Động Lực size 4 được sử dụng tại giải nhi đồng tỉnh Bình Định 2016

Bóng Động Lực size 4 được sử dụng tại giải nhi đồng tỉnh Bình Định 2016

2.Bạn muốn quả bóng có chất lượng thế nào ?

Khi xem xét về chất lượng của bóng , ta sẽ kiểm tra các yếu tố : tác động môi trường và thẩm mĩ .

  2.1.Tác động môi trường tới bóng Động Lực

Dựa vào các yếu tố môi trường như thời tiết , lực cơ học , chúng ta sẽ kiểm tra được độ nảy , tính chống nước.

Các loại bóng Động Lực trung bình có độ nảy trong khoảng từ 120 cm đến 140 cm khi thả rơi từ độ cao khoảng 1.8 m .Và khả năng chống nước của các loại bóng Động Lực cũng khá tốt ( thường > 85%). Khi lựa chọn bóng , ta sẽ quan sát được bề mặt của bóng ,nếu không xước thì khả năng bóng đạt chất lượng sẽ tăng .

   2.2.Tính thẩm mĩ của bóng Động Lực

Về thẩm mĩ , khi lựa bóng  ,đập vào mắt chúng ta đó chính là hình dáng của nó .Quả bóng càng tròn đều thì khi sử dụng đường bóng baykhông bị liệng , dễ kiểm soát hơn.Tiếp đến , cần kiểm tra đó là những đường chỉ trên bóng , đảm bảo chỉ không bị thừa , đường chỉ rõ ràng và đều đặn vậy là ổn .Cuối cùng đó là số ô đệm . Ô đệm là những miếp vải được dùng để lót bên ngoài quả bóng. Thường những những quả bóng sử dụng cho các trận đấu chuyên nghiệp từ có khoảng 32 ô đệm.Một loại khác thì có thể là tầm khoảng 18-26 ô.

Bóng Động Lực đạt chuẩn chất lượng, trong thi đấu và nhu cầu sử dụng cơ bản

Bóng Động Lực đạt chuẩn chất lượng, trong thi đấu và nhu cầu sử dụng cơ bản

3.Mức giá  của loại bóng Động Lực nào phù hợp với bạn ?

Bạn cảm thấy hài lòng với mức giá nào nhất ? Hãy yên tâm rằng đối với bóng Động Lực thì đảm bảo là  “tiền nào của nấy “.Chất lượng sẽ được đi kèm với mức giá mà bạn muốn trả cho quả bóng và sự khác biệt giữa các mức giá thật sự sẽ rất rõ ràng

Bóng Động Lực UCV 3.05 chính hãng giá rẻ tại Belo Sport

Bóng Động Lực UCV 3.05 chính hãng giá rẻ tại Belo Sport

>><< Các bạn có thể tham khảo giá của các loại bóng Động Lực chính hãng và giẻ nhất tại Belo Sport

4.Mục đích chơi bóng của bạn là gì ?

Có 2 trường phái trong bóng đá là bóng đá nghệ thuật và bóng đá thực thụ .Nếu bạn tập bóng đá nghệ thuật , thì sẽ có loại bóng riêng biệt cho nó .Loại này thường  không quá nảy , vỏ mềm và tròn đều .Còn lại, với bóng đá thực thụ , kết hợp thể lực , tư duy và kĩ  năng , quả bóng phù hợp sẽ đáp ứng được 3 tiêu chí trên .

Freestyle football

Freestyle football -Nghệ thuật là không giới hạn

Bạn sẽ thực sự thấy môn thể thao này hấp dẫn thế nào nếu tự mình tham gia thử sức với trái bóng . Nhưng trước tiên hãy chọn cho mình một quả bóng phù hợp với bản thân mình bằng cách tự tìm ra những đáp án .Khi bạn sẵn sang háy đến viới Belo Sport, chúng tôi có bán các loại bóng đá với giá thành giẻ và chất lượng tốt , mời bạn tham khảo các loại bóng Động Lực có bán tại Belo Sport

Tin Liên Quan