Nên sử dụng giày Việt Nam trong bóng đá?

Bóng đá môn thể thao thu hút rất lớn người hâm mộ.Không chỉ thu hút người xem bóng và còn rất thu hút người chơi bóng.Còn bạn khi chơi bóng bạn nên sử dụng giày nào? Các loại giày Việt Nam nào bạn đã biết và sử dụng.

Giay-bóng-da-san-co-nhan-tao-prowin-FA-ngoc-chuoi Giay-bóng-da-san-co-nhan-tao-prowin-FA-ngoc-chuoi

1.Giày bóng đá Prowin

Giày bóng đá Prowin tự hào là một trong tứ đại thiên vương ngành giày thể thao tại Việt Nam bên cạnh Thượng Đình, Thăng Long,giày bóng đá Coavu, Giày bóng đá Prowin đang dần vươn lên giành được niềm tin yêu của tất cả các khách hàng trên khắp cả nước. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, Prowin còn liên tục cải tiến và cho ra những thiết kế mới nhất hợp thời trang nhất phù hợp với xu thế chung của ngành giày thể thao thế giới như Nike, Adidas.

– Với chất liệu da tổng hợp cùng kiểu dáng bắt mắt, giầy bóng đá sân cỏ nhân tạo Prowin sẽ mang lại cảm giác thoải mái và êm chân khi bạn chơi bóng. Nhờ đó mà giày Prowin đang được người  Việt rất ưa chuộng.

Giay-bóng-da-san-co-nhan-tao-prowin-FM03-xanh-duong-1 (1) Giay-bóng-da-san-co-nhan-tao-prowin-FM03-xanh-duong Giay-bóng-da-san-co-nhan-tao-prowin-AT5-xanh-ngoc Giay-bóng-da-san-co-nhan-tao-prowin-AT5-xanh-ngoc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.Giày bóng đá Coavu

Với chất liệu da tổng hợp không thấm nước, giày đá banh sân cỏ nhân tạo của thương hiệu Coavu sẽ giúp bạn chơi bóng thật thoải mái ngay cả khi trời mưa. Giàn đinh được bố trí khoa học ở đế giày sẽ giúp bạn đạt được tốc độ tối đa khi linh hoạt di chuyển. Hơn nữa, thiết kế ôm gọn đôi bàn chân, giúp bạn cảm thấy chắc chắn và có cảm giác bóng tốt. Đây là đôi giày hoàn hảo để bạn sẵn sàng cho các trận đấu rực lửa.

Giày bóng đá Coavu Hero 07 màu đỏ Giày bóng đá Coavu Hero 07 màu đỏ giày-bóng-đá-coavu-hero-07-mau-xanh- giày-bóng-đá-coavu-hero-07-mau-xanh-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay Belo Sport chuyên cung cấp giầy bóng đá sân cỏ nhân tạo,giầy sân đất nện giá rẻ,chất lượng hàng loại giày bóng đá coavu rồng, coavu 01, coavu 05, coavu 07, coavu da 09 với giá rẻ nhất.

 

 

 

 

Tin Liên Quan