Mẹo sử dụng và bảo quản giày chạy bộ tốt nhất cho bạn.

Mẹo sử dụng và bảo quản giày chạy bộ tốt nhất cho bạn.

Nhiều người khi mua giày chạy bộ nhưng băn khoăn không biết cách sử dụng và bảo quản giày chạy bộ tốt nhất như thế nào ? Vậy hãy để bài viết dưới đây của Belo Sports giúp bạn nhé !

1. Sử dụng giày chạy bộ tốt nhất sau khi mua về .

Sau khi mua về cách sử dụng tốt nhất đó là kiểm tra lại một lần nữa xem kích thước có phù hợp với chân của bạn không, có phải loại giày bạn đã chọn không vì rất có thể nhiều mẫu giống nhau nhân viên ở của hàng có thể giao nhầm . Xem kĩ lại xem giày chạy bộ có bị xước xát hay thiếu bộ phận nào không như lót giày hay có thể là một thứ gì liên quan đến đôi giày chạy bộ của mình mua không. Nếu có bất gì thiếu sót hoặc sai bạn có thể đổi ngay .

2. Cách bảo quản và vệ sinh giày chạy bộ tốt nhất.

cách bảo quản và vệ sinh giày chạy bộ tốt nhất                  Cách bảo quản và vệ sinh giày chạy bộ tốt nhất

Hằng tháng nên vệ sinh giày chạy bộ 1 đến 2 lần và chỉ giặt giày bằng tay để cho sạch sẽ và tránh gây mùi và các bệnh liên quan đến da như ghẻ lở, hắc lào. Khi giặt thì nên hạn chế dùng xà phòng và chất tẩy dửa sẽ gây mất đi màu sắc , phai màu giày. Cũng không nên ngâm nước quá lâu sẽ làm cho giày bị bong lớp keo gắn gây hỏng giày.Khi giặt xong nên cho báo khô vào trong giày giúp giữ form của giày.

Bảo quản giày chạy bộ thì cũng đơn giản bạn hãy để ở những nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

>> Xem thêm Chuyên gia tư vấn giày chạy bộ tốt nhất dành cho bạn !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan