Cảnh báo khi mua giày chạy bộ giá rẻ hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Với nhu cầu chạy bộ và thể dục thể thao đang ngày một phát triển như hiện nay. Việc chọn cho mình một đôi giày chạy bộ chất lượng là điều hết sức cần thiết . Nhưng với những phân khúc giá cao của những sản phẩm giày chính hãng. Nhiều người đã tìm tới các loại giày chạy bộ giá rẻ với phân khúc giá rẻ hơn rất nhiều và gặp phải những sự cố như mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng…gây sự khó chịu cho người dùng và ảnh hưởng tới quá trình vận động của cơ thể. Với những lý do trên mà Belo Sports đã gửi tới các bạn bài viết :” Cảnh báo khi mua giày chạy bộ giá rẻ hàng giả, hàng kém chất lượng”.

Cảnh báo khi mua giày chạy bộ giá rẻ kém chất lượng.

1. Cảnh báo : “Mua giày chạy bộ tại những cửa hàng có uy tín và thương hiệu”.

  1. Trước khi có ý định mua giày chạy bộ giá rẻ thì bạn nên tìm hiểu trước một số cửa hàng nổi tiếng và uy tín đã  có thương hiệu tại Hà Nội hay TP.HCM ở đây rất đa dạng về các mẫu giày của các hãng nổi tiếng như: Adidas, Prowin, Nike, New Blance, Puma …bạn sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng cũng việc dính phải hàng giả, hàng rỏm. Nếu không ở Hà Nội hay TP.HCM thì bạn có thể lên các trang web uy tín như Belo.vn, Lazada.com, Sendo.com… ở đây bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu giày chạy bộ với đội ngũ giao hàng và thanh toán khi nhận luôn nhanh chóng và chính xác nhất.

  Đập hộp giày chạy bộ Prowin chính hãng

>>Xem thêm các mẫu giày chạy bộ chính hãng giá rẻ được nhiều người chơi ưa chuộng tại Belo sport

  1. 2. Hãy trang bị kỹ năng phân biệt giày chạy bộ chính hãng và hàng giả.

Để không phải nhận được những đôi giày chạy bộ giá rẻ hàng rởm, kém chất lượng thì bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể phân biệt giữa đôi giày chạy bộ hàng chính hãng và hàng giả. Có thể kể đến như đường may rất xấu xí, form giày méo mó, chẳng ra hình dạng gì cả. Logo của hãng làm cực kỳ cẩu thả: Swoosh Nike mập ú, chữ N (New Balance) in ngược,…

 

Giày chạy bộ Hà Nội chính hãng và Fake khác nhau qua chất lượng và mẫu mã Giày chạy bộ chính hãng và hàng rởm khác nhau qua chất lượng và mẫu mã

>>Hãy xem mẹo phân biệt giày chạy bộ giá rẻ hàng tốt và hàng rởm ở đây nhé !

  1. 3. Luôn là nhà tiêu dùng thông minh nhé !.

Luôn nghe theo những suy nghĩ và mách bảo của chính mình. Đừng bao giờ để những lời nói có cánh của các nhân viên bán hàng mê hoặc bạn nhé! Họ có thể quảng cáo vô cùng hấp dẫn như: ” Cửa hàng em luôn bán các sản phẩm chính hãng nếu không phải xin hoàn lại 300% tiền, …bla bla các thứ khiến bạn tin và mua sản phẩm của họ rồi về nhà đi dc vài ba hôm đã hỏng lúc đó đến hỏi thì họ bảo rằng ko phải lỗi do họ lúc đó bạn chỉ có thể tự trách mình thôi. Hãy luôn là nhà tiêu dùng thông minh nhé.

giay_chay_bo_gia-re

Hãy luôn là những nhà tiêu dùng thông minh nhé các bạn ! Cảm ơn đã đón đọc bài viết của chúng tôi .

Tin Liên Quan