Cảnh giác khi mua giày chạy bộ giảm giá quá nhiều !

[kkstarratings]Cảnh giác khi mua giày chạy bộ giảm giá quá nhiều !

Mua giày chạy bộ chính hãng được  giảm giá là một điều vô cùng vui sướng với mọi người tuy nhiên việc giảm giá này lại được một số đối tượng dùng để lừa người tiêu dùng nhằm mục đích đẩy hàng giả, hàng dỏm kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận. Hãy cùng Belo Sports tìm hiểu kĩ càng về vấn đề trên nhằm đưa ra giải pháp để bạn không sa lưới vào những trò lừa của các đối tượng trên. Đọc và nếu cảm thấy nó thực sự cần thiết thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết để phòng tránh nó

 1. 1. Giảm giá đến 50%- Liệu có thể tin nổi không.

  Người tiêu dùng luôn nghĩ tới giày chạy bộ chính hãng thì sẽ có giá cả phải chăng vừa túi tiền. Tuy nhiên hiện nay thị trường với hàng loạt các website, cửa hàng buôn giày chạy bộ kém chất lượng, hàng giả, hàng dỏm đã lợi dụng lỗ hổng là sự ham rẻ của người tiêu dùng để tuồn giày giả, kém chất lượng dưới mác:” Giày chạy bộ chính hãng giảm giá” nhằm trục lợi.

  Đừng ham rẻ mà tin vào những sản phẩm giảm giá cao mà mua phải hàng giả, kém chất lượng Đừng ham rẻ mà tin vào những sản phẩm giảm giá cao mà mua phải hàng giả, kém chất lượng

  Thông thường những sản phẩm giày chạy bộ chính hãng chỉ có giảm giá khoảng 10-20% là cùng bởi những sản phẩm chính hãng khi nhập về có giá rất cao bởi vậy chỉ có thể giảm giá cao nhất là 20% là cùng còn đa phần là 5-10 % chứ không bao giờ có 50% sale. Nếu giảm giá cao như vậy thì chỉ có thể là hàng tồn kho, lỗi mốt, hàng giả ,hàng kém chất lượng.

 2. 2.Đưa thông tin không chính xác về sản phẩm.

  Một số trang web bán hàng online đã thay đổi thông tin của sản phẩm nhằm đánh lừa người tiêu dùng . Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về các dòng sản phẩm và các tính năng cụ thể kèm theo. Các web hay cửa hàng thiếu uy tín thường đưa ra những mẫu mã một đằng và khi tận mắt chứng kiến và mua hàng bạn sẽ nhận được một sản phẩm khác hoàn toàn so với những gì họ đã “Nổ” ở trên web hoặc trên ảnh.

 3. 3. Cách nhận biết giày chạy bộ chính hãng.

  Khi mua hàng ở các cửa hàng giày chạy bộ, nếu thấy quảng cáo “Giày chạy bộ chính hãng giảm giá” bạn hãy xem xét kỹ sản phẩm để tránh mua phải hàng giả. Hiện nay một số cửa hàng đồng hồ đã tráo hàng giả vào với hàng chính hãng và dưới cái mác “Giày chạy bộ giảm giá” rất nhiều người mua hàng thiếu kinh nghiệm đã mắc mưu của các chủ cửa hàng. Chính vì vậy người tiêu dùng hãy tìm hiểu thật kỹ các cách nhận biết giày chạy bộ fake để tránh rơi vào tình trạng “mất tiền oan”.

  Hãy trang bị kĩ năng nhận biệt giày chạy bộ chính hãng nhé                          Hãy trang bị kĩ năng nhận biệt giày chạy bộ chính hãng nhé

>>Bạn nên xem :” Mẹo nhận biết giày chạy bộ chính hãng nhé

Những lời quảng cáo khá hấp dẫn như “Giày chạy bộ chính hãng giảm giá sốc” nghe có vẻ rất hấp dẫn đấy nhưng mức độ tin cậy của các thông tin này thì cần phải được kiểm chứng cho thật chính xác. Belo Sports hi vọng rằng các bạn sẽ luôn là những người tiêu dùng thông thái nhất và luôn đặt niềm tin của mình vào đúng chỗ!

>>Hãy xem ngay:”Những mẫu giày chạy bộ chính hãng từ Belo Sports

Tin Liên Quan