Cầu thủ bóng đá mà bạn yêu thích nói gì về tính cách của bạn ?

Việc bạn yêu thích 1 ai đó chắc chắn giữa 2 người phải có điểm chung. Vậy cầu thủ mà bạn yêu thích nói gì về tính cách của bạn ? Hãy cùng tìm hiểu qua trò bói vui này nhé.

1.Ronaldo

Nếu yêu thích CR7 bạn thuộc tip người cá tính , tài năng biết tính toán . Tài năng nhưng cái tôi lớn, không ngại thể hiện khiến bạn được nhiều người yêu nhưng cũng lắm kẻ ghét

2.Wayne rooney

Bạn là người cần mẫn chăm chỉ và rất đa năng có thể làm tốt nhiều việc một lúc . có khả năng gắn kết , được nhiều  người yêu mến.

3.Buffon

Tính cách của bạn có thể gói gọn trong 2 từ ” chắc chắn “. Bạn sẽ không bao giờ cá cược nếu không nắm chắc 80-90%. Mấy bạn này đánh bạc thì đừng có hỏi :))

4.Messi

 

Bạn là người tài năng nhưng ít nói, được nhiều người yêu mến . Bạn thích cái đẹp, sự đổi mới . Là người có tài nhưng ít thể hiện nên đôi khi bạn không được đánh giá cao từ cấp trên.

4.De gea

Thông minh , nhanh nhẹn bạn thường rất nhạy bén trong các vấn đề mới , có khả năng học tập và sao chép cực kì nhanh.

5. Pogba

Thông minh , láo cá là một phần không thể nào tách rời trong con người bạn. kèm với sự hoạt bát , có đôi chút trẻ trâu bạn thường là tâm điểm của sự chú ý mọi nơi mọi hoàn cảnh.

6.Totti

Bản lĩnh , hào hiệp , sự trung thành là những điểm đáng quý trong con người bạn.Với tính cách như vậy bạn luôn được mọi người yêu quý, tin tưởng.

7.Ibrahimovic

Cá tính , bản lĩnh thậm chí có phần hổ báo. Bạn có nhiều tốt chất của người lãnh đạo nhưng cần kiềm chế cá tính nóng nảy của mình để tránh những rắc rối không cần thiết.

Những nhận xét trên đây có đúng với cá tính của bạn không ? Còn cầu thủ nào mà bạn yêu thích hãy comment bên dưới và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé !

>>> cũng đừng quên sắm ngay các mẫu áo bóng đá clb mới nhất mà cầu thủ bạn yêu thích đang thi đâu nhé!

Tin Liên Quan