Chân ngắn, chân “vòng kiềng” nên mang giày chạy bộ như thế nào cho đẹp ?

[kkstarratings]Chân ngắn, chân “vòng kiềng” nên mang giày chạy bộ như thế nào cho đẹp ?

Chân ngắn, chân vòng kiềng từ lâu đã trở thành một trong những khuyết điểm của nhiều người. Họ lựa chọn cách để che đi khuyết điểm này như quần áo, váy…nhưng nó vẫn không tài nào có thể che đi được điều đó. Tuy vậy, cũng bởi chỉ chú tâm trong việc chọn trang phục mà nhiều người thường quên mất “khâu” cũng vô cùng quan trọng khi phối đồ khắc phục nhược điểm, đó là chọn giày. Vậy hãy cùng Belo Sports tìm hiểu giúp bạn khắc phục khuyết điểm này cho bạn và để bạn có một sự tự tin nhất trong việc lựa chọn phối đồ với giày, đặc biệt là giày chạy bộ cho bạn yêu thích thể thao, chạy bộ. Đừng quên Like và Share cho mọi người cùng biết để khắc phục và tôn lên vóc dáng chuẩn nhất cho mình nhé !

 1. 1. Mang giày chạy bộ cho chân ngắn đúng chuẩn.

  Với những người chân ngắn, tất nhiên, bên cạnh việc chọn cho mình đôi giày vừa phải, ôm chân có đế cao hơn bình thường để tôn dáng, thì chọn giày chạy bộ có mũi hơi nhọn một chút sẽ là gợi ý hoàn hảo. Phần mũi hơi nhọn này sẽ tạo cảm giác chân bạn trông thon dài hơn, và khi được “cộng hưởng” với chiều cao từ đế của giày, chúng sẽ khiến đôi chân bạn trông dài ra rất nhiều. Tuy nhiên, những bạn chân ngắn nên tránh dáng giày có kích thước lớn và dài , bởi phần nó sẽ lấy đi của bạn phần nào chiều dài đôi chân vốn đã ít ỏi rồi đấy nhé!

  giay-chay-bo Hãy chọn những đôi giày chạy bộ có kích thước vừa phải và có mũi hơi nhọn chút. Về điều này giày chạy bộ Prowin nữ này sẽ giúp bạn làm điều đó. Xem giá và chi tiết của nó tại đây !

 2. 2. Giày chạy bộ cho chân “vòng kiềng”.

  Các bạn sở hữu chân vòng kiềng nên “kiêng khem” những đôi giày chạy bộ có đế quá cao, bởi chúng sẽ khiến đôi chân bạn trông như đang…”quá tải” và phần lỗ hổng giữa hai chân cũng càng có nguy cơ… gia tăng kích thước. Thay vào đó, giày chạy bộ đế có chiều cao 1-2 cm là lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp vào đó là các phong cách thời trang phù hợp thì tôi nghĩ bạn sẽ đánh bay được mặc cảm chân…”vòng kiềng”

  Đừng để chân vòng kiềng làm bạn mặc cảm nhé! Hãy chọn những loại giày phù hợp cho bạn Đừng để chân vòng kiềng làm bạn mặc cảm nhé! Hãy chọn những loại giày phù hợp cho bạn

 3. 3.Chân to nên mang giày chạy bộ thế nào?

  Thường thì những người chân to thì không hay quan tâm tới giày bởi họ rất khó trong việc lựa chọn giày chuẩn cho mình. Với kích thước quá khổ so với bình thường nhiều người nghĩ rằng dường như nhưng đôi giày không phải dành cho họ. Nhưng đừng bi quan vậy bởi chúng tôi luôn có tư vấn bổ ích cho mang sao cho đẹp nhất.Quay trở lại với vấn đề trên, người chân to thì các bạn đừng nên chọn giày có màu sắc quá sặc sỡ, chọn giày có đế cũng đừng quá cao bởi như vậy mọi sự chú ý có thể dồn xuống đôi chân bạn. Hãy chọn màu sắc giày chạy bộ hài hòa nhất với trang phục của bạn để che đi đôi chân quá khổ.

  Đừng mặc cảm vì chân to.Thay vào đó là việc lựa chọn màu sắc và độ cao của giày hài hòa với trang phục. Đừng mặc cảm vì chân to khó chọn giày.Thay vào đó là việc lựa chọn màu sắc và độ cao của giày hài hòa với trang phục.

Hãy tự tin lên và đừng mặc cảm bởi chân ngắn, chân to, chân vòng kiềng làm bạn đau đầu trong việc làm thế nào để xóa đi những khuyết điểm này.Bởi sau khi đọc bài viết trên bạn đã biết làm gì để mình trở nên đẹp trong mắt mọi người.

>>Xem ngay:” Những đôi giày chạy bộ dành cho người chân ngắn và vòng kiềng.”

Tin Liên Quan