Có nên sử dụng giày chạy bộ Việt Nam hay không ?

Giày chạy bộ Việt Nam dường như không còn quá xa lạ với những người yêu thể thao . Nhưng trước khi tìm đến các sản phẩm giày chạy bộ Việt Nam nhiều người băn khoăn: ” Giày của Việt Nam sản xuất liệu có tốt không ? Liệu có nên sử dụng giày chạy bộ Việt Nam hay không ?…Hãy tìm hiểu xem chúng có gì đặc biệt và liệu bạn có nên sử dụng giày chạy bộ Việt Nam không.

1. Giày chạy bộ Việt Nam cũng tốt không kém gì so với giày chính hãng Nike, Adidas.

Nhiều bạn còn băn khoăn về chất lượng của giày chạy bộ Việt Nam nhưng tôi có thể nói với bạn rằng chúng có chất lượng cũng không kém gì so với giày chính hãng Nike, Adidas về mẫu mã và màu sắc. Có thể kể đến một số hãng giày chạy bộ Việt Nam nổi tiếng như Prowin, Coavu…các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Giày chạy bộ Việt Nam Prowin nam r02 đen đế trắng Giày chạy bộ Việt Nam đang ngày càng khẳng định chất lượng cũng như vị thế trên thị trường

>>Xem thêm bộ sưu tập giày chạy bộ Việt Nam của Belo Sports nhé.

2. Giày chạy bộ Việt có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại giày chạy bộ ngoại nhập khác.

Nếu so sánh hai sản phẩm có cùng chất lượng và màu sắc, mẫu mã như nhau thì giày chạy bộ của Việt Nam có giá thành rẻ hơn rất nhiều . Chỉ nằm trong phân khúc từ 300k-500k . Giá rất mềm phải không các bạn. Còn một điều nữa mà tôi muốn nói đó chính là nó rất hợp với các bạn sinh viên và người có thu nhập trung bình. Mua thử để xem như thế nào nhé các bạn.

3. Là người Việt hãy ưu tiên dùng hàng Việt.

Không phải tôi muốn các bạn mua hàng của mình mà tôi muốn nói ở đây rằng : Chúng ta là người Việt Nam thì hãy tin tưởng và tiêu dùng hàng Việt Nam. Hàng Việt Nam có thể có những sản phẩm không tốt nhưng không phải sản phẩm nào cũng vậy. Vẫn có những mặt hàng tốt chất lượng như giày chạy bộ Việt Nam chẳng hạn. Tạo sao chúng ta chúng ta lại phải sử dụng giày ngoại nhập trong khi vẫn có rất nhiều loại giày chạy bộ Việt Nam tốt nhỉ.

 

 

Có nên sử dụng giày chạy bộ Việt Nam hay không ? Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

Với những chia sẻ nói trên, tôi mong rằng các bạn sẽ có một cái nhìn tích cực và sẽ tin tưởng và sử dụng các sản phẩm giày chạy bộ mang nhãn hiệu” Made in Viet Nam” nhé !

 

 

Tin Liên Quan