Cột bóng chuyền có tay quay

4,900,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Category:

Mô tả

Cột bóng chuyền có tay quay từ chất liệu kim loại chắc chắn, dựa trên các nghiên cứu động lực học tiêu chuẩn nhất.

 

Thông tin Cột bóng chuyền có tay quay

– Màu sắc: Xanh.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Số lượng: 1 đôi.

Cột bóng chuyền phù hợp sử dụng để tập luyện tại nhà, dùng cho trường học hoặc cơ quan, công sở. Cột bóng chuyền được nghiên cứu chuẩn với kích thước của người Việt Nam. Độ cao cột có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp với nhiều lứa tuổi, phù hợp sử dụng để tập luyện cầu lông tại nhà, dùng cho trường học hoặc cơ quan, công sở.

 

Cột bóng chuyền có tay quay

 

Thân cột và đế được gia công bền bỉ chịu được trọng lượng lớn cho những cú đánh mạnh mẽ.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, cột bóng chuyền cũng được tỉ mỉ về ngoại hình với lớp sơn chống gỉ. Phần tay quay được thiết kế tạo cảm giác cầm nắm thoải mái nhất. Từng khớp nối và các chi tiết cũng được cố định chắc chắn bởi các chi tiết kim loại.

Bóng chuyền là bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai và kết hợp nhiều kĩ năng. Không chỉ là sự bền bỉ của mỗi cá nhân, bóng chuyền còn đòi hỏi chiến thuật và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đội. Để đạt được điều đó đòi hỏi người chơi phải luyện tập chăm chỉ trong khoảng thời gian dài.

Các sản phẩm trụ, cột, dụng cụ thi đấu từ Belo luôn ưu tiên hàng đầu yếu tố an toàn, cùng kết cấu chắc chắn và chịu lực, đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng sự khách hàng.

 

Chính sách bán hàng:

  • -Cam kết 100% sản phẩm giống ảnh mẫu.

  • -Đổi trả miễn phí.

  • -Giao hàng toàn quốc.

  • -Hoàn tiền nếu lỗi do nhà sản xuất.

Tham khảo: Cột cầu lông giá rẻ!!!