Dortmund gia hạn với ngôi sao Marco Reus đến mùa Hè 2019.

Dortmund đã tiến một bước dài trong nỗ lực giữ chân ngôi sao Marco Reus bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn đến mùa Hè 2019.

ao-bong-da-re-nhat-5

Hồi cuối tuần, chính Reus là tác giả bàn thắng mở tỉ số vào lưới Freiburg, góp công lớn vào chiến thắng thứ 2 trên sân khách của Dortmund kể từ đầu mùa. Bàn thắng thứ 4 của tuyển thủ Đức trong mùa giải năm nay cũng giúp cho đội bóng vùng Ruhr tạm thoát khỏi vị trí chót bảng.

Một tin vui nữa lại tới với các CĐV đội bóng áo vàng-đen, khi tờ báo địa phương Ruhr Nachrichten và kênh Radio 91.2 thông báo Dortmund và Reus đã tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng cũ của Reus với đội chủ sân Signal Iduna Park còn thời hạn tới năm 2017 với điều khoản giải phóng vỏn vẹn 25 triệu euro kể từ mùa Hè năm nay, tuy nhiên với những thông tin mới nhất, nhà đương kim á quân Bundesliga sẽ có cơ hội giữ chân trụ cột của mình bằng một giao kèo chắc chắn hơn.

ao-bong-da-re-nhat-6

“Dortmund đã tiến một bước dài trong công cuộc đàm phán với người đại diện của Reus”, đó là tiết lộ từ tờ Ruhr Nachrichten.

Cũng theo nguồn trên, sau khi Bayern Munich công khai từ bỏ mối quan tâm tới Reus hồi cuối tháng 1, Real Madrid đã tăng tốc trong thương vụ này và sẵn sàng “trả gấp đôi những gì Dortmund đề nghị” cho Reus, dù biết rằng tiền vệ này là cầu thủ được nhận lương “khủng” nhất đội chủ sân Signal Iduna Park.

CEO Watzke của Dortmund cũng thừa nhận Reus hội đủ những yêu tố để trở thành một tượng đài tại sân Signal Iduna Park trong tương lai. Và việc Reus đồng ý ở lại sẽ khiến phần còn lại đội bóng cũng như NHM tự tin hơn vào một tương lai xán lạn cho đội bóng vùng Ruhr.

Tin Liên Quan