Giày bata tàu bền,đẹp,rẻ nhất tại Hà Nội

Giày bata tàu hay còn gọi là bata phủi, bata chiến binh là loại giày bata của Trung Quốc, chất lượng tốt được sử dụng nhiều trong thể thao,bóng đá các phong trào nghiệp dư và đang rất ưa chuộng tại Hà Nội và 63 tỉnh thành

giay-bata-tau-xin giay-bata-tau-xin

Thương hiệu của Giày bata tàu được in trong lót giày kèm chữ tàu ở gót và trong lót giúp khách hàng dễ phân biệt với loại bata giá rẻ trên thị trường.

BELO SPORTS chuyên cung cấp bán buôn,bán lẻ sản phẩm giày bata tàu với chất lượng cao nhất.Giày bata tàu ưu điểm nổi bật là giúp các cầu thủ tăng khả năng cảm giác với trái bóng, vê bóng, giật bóng rất cảm giác. Giày đá bóng bata tàu giá rẻ nhất tại hà nội, chất liệu vải mềm dẻo deo bền đẹp, đế cao su tổng hợp rất bền và mềm, kiểu ôm chân, vê bóng cực sướng.Ngoài ra giày bât tàu có thể dùng trong các môn thể thao khác như chạy bộ,đạp xe…. và hơn thế nữa mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng,đủ các size để lựa chọn.

Hãy đến với Belo Sport để được bán hàng chính hãng với giá rẻ đến bất ngờ. Chỉ với giá vô cùng hợp lý là 120k/đôi bạn sẽ được sở hữu những đôi giày bata tàu  chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng.

 

 

 

Tin Liên Quan