Giày bata tàu – đôi giày được dân bóng đá phủi yêu thích nhất

Phong trào bóng đá “phủi” tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và sôi nổi. Do đó, những đôi giày bóng đá cũng được nhiều dân bóng đá phủi quan tâm. Trong đó, đôi giày bata tàu thương hiệu Warrior đang là đôi giày được yêu thích nhất.

1. Vì sao giày bata tàu được yêu thích như vậy?

Giày bata tàu ưu điểm nổi bật là giúp các cầu thủ phủi tăng khả năng cảm giác với trái bóng, vê bóng, giật bóng rất cảm giác. Giày đá bóng bata tàu xịn warrior giá rẻ nhất tại hà nội, chất liệu vải mềm dẻo bền đẹp, đế cao su tổng hợp rất bền và mềm, kiểu ôm chân, vê bóng cực sướng. Đó là sở thích đậm chất phủi của các cầu  thủ hiện nay. Giày bata tàu ngoài việc làm mưa làm gió với trái bóng còn là một đôi giày chạy hay đi bộ hay lao động thủ công cũng rất hữu ích mà giá lại rất mềm và siêu bền.

8

Đa số các cầu thủ của FC Thành Đồng ưa thích sử dụng loại giày này. Các cầu thủ  chia sẻ: “Đi bata Tàu giúp tôi đỡ bóng, dê bóng và chuyền bóng tốt hơn, cảm giác bóng rất thật chân”.

7

Lão tướng Giang “Quyền” (FC Bách Khoa) cũng ưa chuộng giày bata Tàu

Những đôi giày bata tàu thường dao động trong khoảng 120.000-130.000đ, mức giá khá phù hợp với dân đá bóng phủi.

 2. Cấu tạo của giày bata tàu.

9

Mặt trong giày thương hiệu Warrior

10

Hình ảnh đế giày

Giày đá bóng bata tàu xịn warrior giá rẻ nhất tại Hà Nội, chất liệu vải mềm dẻo bền đẹp, đế cao su tổng hợp rất bền và mềm, kiểu ôm chân, vê bóng cực sướng. Đó là sở thích đậm chất phủi của các cầu hiện nay.

11

Hình ảnh về giày bata tàu tại Belo sport

 3. Nên mua giày thương hiệu bata tàu xịn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giày đá bóng, nhưng duy nhất cho tới bây giờ, giày bata tàu xịn hay còn gọi với chứ danh khác là giày bata tàu warrior. Hãy đến với Belo sport, chúng tôi cam kết với các bạn rằng các mặt hàng mà chúng tôi đang phân phối đảm chất lượng, phù hợp với  giá mà bạn bỏ ra. Chỉ với 120.000đ là bạn có thể sở hữu cho mình đôi giày bata tàu thương hiệu Warrior. Tại Belo sport, chúng tôi đã hoạt động được 5 năm, phương châm hoạt động “ Chất lượng – Tận tâm – Uy tín” chúng tôi sẽ cam kết khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Tin Liên Quan