Giày bóng đá MITRE 2018, tương lại đón đầu giày Việt chất lượng cao

Giày bóng đá MITRE 2018, tương lai đón đầu giày Việt chất lượng cao

Nửa năm 2017 đã trôi qua, với những biến động của kinh tế, thị trường giày thể thao nói chung và giày bóng đá nói riêng đã có những hướng nhìn tích cực. Giày MITRE đang là một hiện tượng giày bóng đá Việt đáng được kì vọng. Chất lượng tốt, giá ổn, hàng nội địa…hứa hẹn giày bóng đá MITRE 2018 sẽ có một sự bùng nổ bất ngờ.

giày bóng đá MITRE 2018Một dòng giày bóng đá đáng hứa hẹn

1. Một vài nét về thương hiệu MITRE và Động Lực GRoup

MITRE là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất về thời trang, dụng cụ thể thao ra đời từ 1817, tại Anh.  Với bề dày 200 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của MITRE luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Năm 2010, MITRE chính thức trạo lại quyền thương hiệu tại Việt Nam cho Động Lực Group. Không phụ  sự kỳ vọng, Động Lực Group với hướng phát triển đúng đắn, đã đưa MITRE mở rộng và phát triển mạnh mẽ.

Động Lực Group là nhà tài trợ chính thức về trang  phục của Đoàn Thể thao Việt Nam tha, gia các giải đấu lớn: Olympic, Seagames…

2. Giày bóng đá MITRE – thương hiệu Việt cho người Việt

Với phong trào ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đang trở thành xu hướng. Giày bóng đá MITRE với những đặc tính ưu trội, thiết kế riêng cho form chân người Việt. Các dòng sản xuất mới đều được cải tiến và khắc phục những nhược điểm của dòng giày bóng đá MITRE cũ. Đó là những gì mà chúng ta nên hi vọng về một đôi giày bóng đá MITRE 2018 hoàn hảo hơn.

Những đặc điểm chung ưu việt của giày bóng đá MITRE

– Kiểu dáng: Với form giày ôm sát chân, thiết kế đẹp mắt. Lựa chọn màu sắc tinh tế. Tất cả đã tạo nên một sản phẩn nổi bật và đầy mạnh mẽ.

– Chất lượng: được làm bằng chất liệu nhẹ và êm, kết hợp với kiểu dáng ôm sân, giúp bạn cảm bóng tốt, và có những bước chân nhẹ nhạng, thoải mái

Đế giày được thiết kế đinh dăm nhỏ – một loại đế chuyên đá ở các sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam

Bề mặt giày là lớp PU, bên trong có một lớp đệm giúp êm chân, thoáng chân, chống thấm nước.

– Giá thành: chỉ với 490.000 VNĐ, quá rẻ cho một đôi giày với chất lượng tuyệt hảo như trên phải không nào.

Các dòng giày bóng đá MITRE hot nhất tại BELO

– Dòng giày bóng đá B0804

Được Động Lực Group tung ra vào giữa năm 2016, tạo ra một làn gió mới trên thị trường giày bóng đá Việt.

>>> Xem ngay: Top 10 giày bóng đá MITRE bán chạy tại BELO SPORT

– Dòng giày bóng đá MITRE B0930

Tiếp nối với sự thành công của dòng giày bóng đá B0804, Động Lực tiếp tục cho ra dòng giày mới B0930.

giày bóng đá MITRE

Dòng giày bóng đá MITRE B0930 với kiểu dáng hiện đại hơn, ôm sát chân. Đế giày thấp hơn 1 chút so với dòng giày trước giúp bám chân tốt hơn.

Những thông tin trên giúp ta có thêm sự tự tin về sự phát triển của thị trường giày Việt. Biết đâu, một ngày không xa, có thể là năm sau, giày bóng đá MITRE 2018 sẽ vươn xa, sánh ngang với các hãng Adida, Nike…

 >>>  Xem thêm: 9 mẹo hay đánh bay mùi hôi của giày cho các thánh lười

Tin Liên Quan