Giày bóng đá MITRE Hà Nội, trội và chất

Giày bóng đá MITRE Hà Nội, trội và chất

Dạo gần đây, giày bóng đá MITRE Hà Nội bất ngờ trở nên hot với giới trẻ, những người đang có nhu cầu tìm mua một đôi giày bóng đá tốt, đẹp và rẻ. Hãy cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao giày bóng đá MITRE lại được quan tâm dù đã ra được một thời gian rồi nhé!

giày bóng đá MITRE Hà Nội

Giày bóng đá MITRE Hà Nội bất ngờ trở nên hot với giới trẻ, những người đang có nhu cầu tìm mua một đôi giày bóng đá tốt, đẹp và rẻ

1. Hàng Việt cho người Việt

Một điều có vẻ còn khá mới lạ với nhiều người. Câu hỏi “giày bóng đá thuộc nước nào” là từ khóa tìm kiếm hot xuất hiện mỗi khi bạn muốn tìm hiểu về giày bóng đá MITRE. Đúng vậy, giày MITRE là đôi giày được sản xuất và gia công hoàn toàn tại Việt Nam bởi Động Lực Group.

Động Lực Group, một trong những tập đoàn chuyên về sản xuất các thiết bị, dụng cụ thể thao. Năm 2010, Động Lực chính thức là nhà đại diện của thương hiệu MITRE- một thương hiểu nổi tiếng của Anh quốc tại Việt Nam.

Giày MITRE là đôi giày được sản xuất và gia công hoàn toàn tại Việt Nam bởi Động Lực Group.

Giày bóng đá MITRE xứng đáng là cái tên tiêu biểu của ” hàng Việt Nam, chất lượng cao”. Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu hơn về nó rồi chứ?

2. Chất lượng đỉnh của đỉnh là đây chứ đâu

Đây là dòng giày chuyên đá cho sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

giày bóng đá sân cỏ nhân tạo MITRE

   >>>Xem ngay: Top 10 mẫu giày bóng đá MITRE hot nhất 2017

Phần thân giày ôm sát chân, bên trong có lớp đệm giúp đi nhẹ và êm, thoáng , ngăn ngừa “rau mùi” cho chân của bạn.

Bề mặt giày được làm bởi PU ( chất liệu da tổng hợp), thân giày nhẹ và êm không thấm nước. Điều này giúp cho việc luyện tập cũng như thi đấu dưới trời mưa của bạn không còn là vấn đề cần bận tâm nữa.

Đế giày đinh dăm nhỏ, bám sát sân, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn với những đường bóng đẹp.

3. Chất mà rẻ, tại sao không

Vì là giày được gia công hoàn toàn tại Việt Nam nên giá thành của nó sẽ không phải chịu thuế hay các chi phí phát sinh khác nên rất rẻ. Chỉ với 490.000 VNĐ bạn đã có một đôi giày bóng đá MITRE Hà Nội đẹp đến từng centimet này rồi đó.

giày bóng đá MITRE Hà Nội

Một đôi giày đẹp, tốt mà giá chỉ có 490.000 VNĐ

    >>> Xem thêm: 7 “bí kíp” khắc phục vấn đề mà chỉ có các “thánh” sành sỏi về giày mới biế

Tin Liên Quan