Lựa chọn giày bóng rổ phù hợp chưa bao giờ là chuyện khó!

Chơi thể thao chúng ta phải vận động rất nhiều, từ não, đôi tay, cơ thể và nhất là đôi chân. Bóng rổ cũng không phải ngoại lệ. Bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích cho những ai đam mê môn bóng rổ, về cách chọn giày bóng rổ phù hợp và một số thương hiệu giày bóng rổ giá tốt, chất lượng, mẫu mã đẹp phù hợp với dân bán chuyên.

1. Chọn size giày bóng rổ như thế nào ?

Bàn chân mỗi người không ngừng thay đổi kích cỡ, rõ rệt nhất ở trẻ em đang tuổi phát triển. Thể thao nói chung hay ở đây là bóng rổ nói riêng quan trọng nhất vẫn là sự thoải mái. Vì vậy hãy chọn những đôi giày bóng rổ vừa vặn, ôm sát chân, không gây cảm giác khó chịu khi di chuyển cũng như trong thao tác dậm nhảy, tiếp đất đặc trưng của trò chơi.

Bảng hướng dẫn chọn size giày dưới đây sẽ giúp bạn mua sắm mà không gặp phải bất kỳ sự lo lắng nào.

 

2. Cấu trúc của giày bóng rổ:

Độ bền của giày bóng rổ phụ thuộc vào chất liệu tạo ra nó và các thông số quan trọng liên quan đến đế giày, đệm, thân giày và cả … tần suất sử dụng (dĩ nhiên phải không nào). Nôm na nếu thân giày là da, giả da, ép nhiệt thì nó có thể sống tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau. Đế giày hãy chú ý đến độ dày và nó sẽ tốt khi bạn chơi sân ngoài trời nếu cũng phẳng. Đối với sân trong nhà hãy chọn loại đế có vân.

 

3. Giá cũng là một yếu tố quan trọng khi mua giày bóng rổ :

Người ta nói tiền nào của nấy nhưng khách quan mà nói vẫn có không ít ngoại lệ. Quan trọng chúng ta nên là người tiêu dùng thông thái.

Mặc dù không phải dân chuyên nghiệp nhưng trước giờ có một số loại giày bóng rổ mình rất ưng thiết nghĩ đáng chia sẻ để mọi người tham khảo. Bạn bè, đối tác, khách hàng chơi bóng rổ, bản thân BELO là người kinh doanh mặt hàng giày bóng rổ này nhận thấy 3 thương hiệu dưới đây rất được yêu thích và có nhiều điểm gây ấn tượng với người mua.

  • Giày bóng rổ thương hiệu MIK

MIK là thương hiệu Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đặc tính kỹ thuật như đế cao su xốp, chống ăn mòn, chống lật cổ chân. Lót đế dày, êm, dễ dàng vệ sinh.

Giày bóng rổ MIK tại Belo Sport được bán với giá chỉ từ 590.000 VNĐ với đầy đủ màu sắc, kích cỡ.

  • Giày bóng rổ thương hiệu SHXFEI

Giày SHXFEI cổ cao, da trơn nhẵn, thiết kế, màu sắc bắt mắt cũng là loại giày bóng rổ không thể bỏ qua.

Thương hiệu SHXFEI có nhiều loại giày phù hợp với mọi kích cỡ chân, mọi lứa tuổi. Bỏ ra 550.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay đôi giày bóng rổ SHXFEI tuyệt đẹp.

  • Giày bóng rổ thương hiệu PEAK:

PEAK được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi chơi trên các mặt sân xấu, bê tông. Mẫu mã thường xuyên được cải tiến, hiện nay càng ngày càng được ưa chuộng trong đó có rất nhiều ngôi sao bóng rổ giải nhà nghề Mỹ NBA.

Nếu có cơ hội các bạn có thể ghé qua cửa hàng, các chi nhánh của Belo Sport để xem và thử những đôi giày bóng rổ mang thương hiệu PEAK nổi tiếng.

 

Sau khi đọc xong bài viết có lẽ mọi người đã có thêm kiến thức để tự chọn cho mình những đôi giày phù hợp.

(Bài viết dựa trên cả thông tin khách quan và quan điểm chủ quan của người viết)