Giới thiệu các loại quả bóng chuyền da thi đấu và luyện tập

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quả bóng chuyền phong  phú đa dạng về cả chất lượng cũng như mẫu mã. Chính vì điều này mà rất nhiều người gặp khó khăn khi tìm mua một quả bóng chuyền da tốt để luyện tập và thi đấu. Sau đây Belo Sports xin giới thiệu các loại quả bóng chuyền da để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm mua chúng

1.Quả bóng chuyền Thăng Long da Nhật VB7400

Với xuất xứ của hãng Thăng Long nổi tiếng, sản xuất với công nghệ Nhật Bản. Đây là một quả bóng chuyền thi đấu làm bằng da nhung nên rất êm dịu tay khi đánh , đạt đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quy định của Liên đoàn bóng chuyền thế giới.

Mức giá của quả bóng chuyền da này cũng rất hợp lý : 380.000 VNĐ

bóng chuyền thi đấu VB 7400 bóng chuyền thi đấu VB 7400

2.Quả bóng chuyền Vinaball VFC2000

Qủa bóng chuyền Vinaball VFC 2000 là sản phẩm chuyên dụng trong việc luyện tập của bộ môn thể thao nổi tiếng cùng tên. Sản phẩm được làm từ chất liệu da tổng hợp, chắc chắn, chịu lực tốt và không thấm nước. Thiết kế của bóng chuyền hoà hợp giữa màu sắc đẹp mắt cùng với hình dáng đặc biệt dùng trong luyện tập.

Quả bóng chuyền luyện tập này được làm từ chất liệu da tổng hợp, bề mặt có độ sần cho độ bền cao, khó nứt, rách khi sử dụng. Sản phẩm có khả năng chống nước tốt nên không lo bị thấm nên dễ dàng bảo quản và sử dụng cả khi có mưa, độ ẩm cao.

quả bóng chuyền Prostar VFC2000 quả bóng chuyền Vinaball  VFC2000

3.Quả bóng chuyền Prostar VFC 3000

Đây là một quả bóng chuyền tốt chuyên dùng để thi đấu. Quả bóng chuyền thi đấu này được làm từ da cao cấp, độ nảy tốt, giữ được hơi lâu. Với màu sắc hài hòa nhưng không kém phần nổi bật, chắc chắn bạn sẽ có được những pha bóng vô cùng đẹp mắt mang đến cho khán giả.

Mức giá 105.000VNĐ tại Belo.vn thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý.

quả bóng chuyền thi đấu Prostar VFC3000 quả bóng chuyền thi đấu Prostar VFC3000

Trên đây là 3 mẫu bóng chuyền da chất lượng dùng trong thi đấu và luyện tập đang được mọi người yêu thích.Hy vọng rằng các bạn sẽ sớm tìm cho mình được một quả bóng chuyền thật ưng ý.

Các bạn có thể thao khảo những bài viết về bóng chuyền sau :Để chơi bóng chuyền tốt hơn                                                                                                                                                                    Cách chơi bóng chuyền cho người mới tập

 

 

Tin Liên Quan