Giúp bạn nổi bật giữa đám đông với chiếc áo bóng đá không logo

Áo bóng đá là một trang phục không thể thiếu của những fans hâm mộ môn thể thao vua này. Vì vậy nó rất phổ biến và được rất nhiều người mặc. Bạn thường xuyên đụng hàng khi mang trên mình chiếc áo bóng đá mua sẵn ? Bạn muốn mình thật nổi bật với chiếc áo bóng đá khi đứng giữa đám đông và được mọi người chú ý ? Rất đơn giản thôi nếu như bạn thực hiện những bước mà Belo Sports gợi ý sau đây.

Bước 1. Chọn mua những chiếc áo bóng đá không logo độc nhất

Hiện nay có rất nhiều loại áo bóng đá không logo được thiết kế vô cùng độc đáo và đậm phong cách thể thao. Bạn có thể tha hồ lựa chọn với những chiếc áo bóng đá không logo cổ tim trẻ trung năng động hay cổ tròn truyền thống.Về chất liệu thì các bạn nên chọn áo bóng đá được làm bằng vải mè Thái hoặc thun Thái để có thể thoải mái khi chơi thể thao vì chất liệu này thấm hút mồ hôi cực kì tốt.

Dưới đây là một vài mẫu áo bóng đá không logo đẹp,phong cách độc quyền tại Belo Sports các bạn có thể tham khảo.

5 mẫu áo không logo độc quyền Belo.vn 5 mẫu áo không logo độc quyền Belo.vn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết Tổng hợp 20 mẫu áo không logo đẹp nhất 2015

Bước 2: Chọn tên in trên áo thật độc ,lạ và chất

Hãy nghĩ ra những cái tên hay slogan hay và hài hước, thể hiện cá tính riêng của mình. Và điều quan trọng là những cái tên hay slogan đó phải độc, đảm bảo không giống với bất kì ai. Bạn có thể in lên những chiếc áo bóng đá không logo mà mình đã chọn được ở bước 1 tên biệt danh của mình hay là những từ ngữ đang hot hiện nay ,hoặc là những kí tự mà bạn yêu thích.

Dưới đây là một số hình ảnh về những chiếc áo bóng đá với tên cực hay,độc lạ và hài hước,đảm bảo ”dù bạn không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn”10993962_384480141731935_890945799683083399_n dat-in-ao-bong-da in-ten-ao-bong-da-doc teen_kho_do_kienthuc (7)_banc

3. Chọn nơi in áo bóng đá có kiểu in đẹp nhất để giúp cho tên áo của bạn nổi bật nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in áo bóng đá nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng và có nhiều kiểu in đẹp. Bạn cần chọn những nơi có uy tín như belo.vn để có thể sở hữu cho mình những dòng chữ đẹp và cuốn hút nhất.

những kiểu chữ và số in áo đẹp những kiểu chữ và số in áo đẹp

Dưới đây là 3 bước giúp bạn có được một chiếc áo bóng đá đẹp,độc và nổi bật. Chắc chắn rằng khi mang trên mình những chiếc áo bóng đá trên bạn sẽ là người nổi bật và cuốn hút nhất giữ đám đông. Còn chần chờ gì nữa, hãy tạo cho mình một phong cách riêng, một cá tính riêng với chiếc áo bóng đá không logo đi nào .

 

 

Tin Liên Quan