Kinh nghiệm mua áo bóng rổ giá rẻ chất lượng

Làm sao để mua được chiếc áo bóng rổ giá rẻ nhưng chất lượng là câu hỏi khiến nhiều tín đồ bóng rổ phải ”đau đầu”. Tuy nhiên, có những bí quyết để ”săn lùng” những chiếc áo bóng rổ giá rẻ mà bạn chưa biết đấy!


Trước khi mua áo, đừng quên nắm gọn những bí quyết để có chiếc áo bóng rổ hợp với mình nhất nhé!
>>> Xem ngay Bí quyết vàng giúp bạn gái chọn áo bóng rổ nữ có tay hợp thời trang

Các bạn nam thì nhất định không được bỏ qua
>>> Top 10 Mẫu Áo Bóng Rổ Mà Bạn Nam Nào Cũng Nên Có

 1. 1. Hàng Sale Off – quần áo bóng rổ giá rẻ cực chất lượng

  Đây là cách đơn giản nhất để có được chiếc áo bóng rổ giá rẻ nhưng chất lượng. Bởi những shop bán quần áo bóng rổ tổ chức sale off thường là những shop có uy tín và bán hàng có chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần phải thường xuyên update fanpage của shop để có thể ”săn’ư’ được giá sale và cố gắng đến sớm để lựa chọn trước khi hết hàng!
  Các cửa hiệu thường tổ chức sale vào các dịp lễ như giáng sinh, tết dương, tết nguyên đán, ngày quốc tết phụ nữ.v.v. Hay ngày thứ sáu đen tối Black Friday. Đấy là những dịp ”vàng” để bạn có thể sở hữu ngay một chiếc áo bóng rổ giá rẻ nhưng cực kì chất lượng đấy!


  Nếu chưa biết mua áo bóng rổ giá rẻ hay săn sale off ở đâu. Thì tham khảo ngay

  >>> Top 9 Địa Chỉ Bán Quần Áo Bóng Rổ Giá Rẻ Uy Tín tại Hà Nội

 2. 2. Mua áo bóng rổ giá rẻ qua các shop online 

  Có một điều dường như ai cũng biết đó là các shop bán online thường rẻ hơn các shop bán ở cửa hàng. Đơn giản vì khi mua ở cửa hàngm bạn sẽ được lưa chọn và trực tiếp thử áo, nên đương nhiên bạn sẽ phải mất thêm phí. Vì vậy, mua hàng online cũng là một gợi ý hay ho cho những bạn muốn sở hữu những chiếc áo bóng rổ giá rẻ đấy.
  Hàng online không có nghĩa là kém chất lượng nhé! Hàng online vẫn rất ”chất” nếu bạn biết lựa chọn và để ý những chi tiết nhỏ.

  >>> Xem ngay Đặt áo bóng rổ nữ trên facebook và 5 lưu ý không thể bỏ qua

 3. 3. Mua áo bóng rổ ở siêu thị

  Siêu thị cũng là một đia điểm đáng tin cậy để ghé thăm. Những chiếc áo bóng rổ ở siêu thị chắc chắn sẽ không quá đắt. Ngoài ra, những mặt hàng ở siêu thị thường được qua kiểm suyệt chặt chẽ. Bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng bởi chất lượng áo, vải áo hay màu in khi mua áo bóng rổ ở siêu thị. Đồng thời, các loại áo bóng rổ ở siêu thị cũng rất thường xuyên được giảm giá vào các dịp lễ đấy. Tuy nhiên, một điểm trừ duy nhất cho những chiếc áo bóng rổ ở siêu thị là mặt hàng không đa dạng nên khó lựa chọn chiếc ưng ý với mình.

 4. 4. Hàng outlet

  Hàng outlet là những sản phẩm lỗi của các hãng nổi tiếng. Do vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng khi dùng hàng outlet. Thường được bán với giá rẻ hơn 50-70% so với giá gốc. Tuy là lỗi trên áo, nhưng thường là những lỗi nhỏ, khó quan sát khi mặc. Bởi thế sẽ chẳng vấn đề gì nếu nếu diện chúng lên người. Hơn nữa, bạn có thể đi sửa cơ mà?
  Vì vậy, hàng outlet cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những bạn nào muốn mua áo bóng rổ giá rẻ chất lượng đấy nhé!

  áo bóng rổ giá rẻ

 5. 5. Hàng secondhand

  Đây là giải pháp cho nhiều người khi muốn mua áo bóng rổ giá rẻ những chất lượng. Thường thì những chiếc áo bóng rổ secondhand này còn mới đến 80-90% nhưng giá chỉ còn 1 nửa hay không đến một nửa. Tuy nhiên, khi mua hàng secondhand, bạn nên kiểm tra kĩ chất lượng vải áo trước khi mua. Đặc biệt, mua về bạ nên giặt chúng thật kĩ trước khi mặc để tránh bị dị ứng nhé!

  mua áo bóng rổ giá rẻ
  Hiện nay, có rất nhiều shop bán áo bóng rổ secondhand giá rẻ. Tuy nhiên, khi mua hàng secaond mà không kiểm tra kĩ lưỡng, bạn có thể là nạn nhân của các mối nguy hiểm không lương.

  >>> Xem ngay Áo Bóng Rổ Kém Chất Lượng, Dễ Mua, Dễ Mặc Nhưng… Dễ Bệnh

  Còn một cách để mua áo bóng rổ giá rẻ đó là ghé ngay Belo Sport để mua áo và được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Tin Liên Quan