Chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích khi chọn mua giày chạy bộ chính hãng

Là người yêu thể thao thì chắc hẳn ai cũng muốn sắm cho mình một đôi giày chạy bộ thật tốt để đáp ứng các yêu cầu trong việc luyện tập thể dục thể thao hằng ngày. Hầu hết mọi người khi sử dụng giày chạy bộ thường tìm đến các thương hiệu giày chạy bộ chính hãng như : Prowin, Nike, Adidas với độ bền cao và chất lượng tốt. Nhưng không phải ai cũng có cho mình những kinh nghiệm khi chọn mua những đôi giày chạy bộ chính hãng. Vậy hãy để bài viết dưới đây của Belo Sports giúp bạn trang bị thêm cho mình một số kiến thức bổ ích trong việc chọn mua giày chạy bộ chính hãng.

Chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho bạn khi mua giày chạy bộ chính hãng Chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho bạn khi mua giày chạy bộ chính hãng.

1. Chọn giày chạy bộ chính hãng có đế phải thật tốt.

Với 1 đôi giày chạy bộ thì phần đề giày chính là phần quan trọng nhất vì đế phải chịu nhiều trọng lực nhất .Do đó bạn nên tìm hiểu kĩ về đế giày trước khi muốn mua một đôi giày chạy bộ chính hãng. Đế giày chạy bộ đạt tiêu chuẩn cần đủ 3 cấu tạo cơ bản bao gồm: Phần lót giày, phần giữa và phần mặt tiếp xúc tạo ma sát với bề mặt địa hình.

Trước hết ta tìm hiểu về lót giày. Đây là phần giúp định hình cấu trúc chân người sử dụng vì thế nó được nhà sản xuất chế tạo rất kĩ với các chất liệu và công nghệ cao cấp nhất . Tiếp theo đó là phần giữa giày, phần tiếp giáp giữa phần lót và bề mặt ma sát tiếp xúc. Đây chắc chắn là một phần rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý trước khi mua giày chạy bộ chính hãng. Cuối cùng là phần tạo ma sát với bề mặt địa hình. Vị trí quan trọng nhất tạo nên một đôi giày cao cấp. Nó giúp tạo ma sát với mặt đất và chống mòn, giúp cho bạn có thể hoạt động tốt nhất mà không sợ trơn trượt.

Đế giày chạy bộ chính hãng rất bền và tốt          Đế giày chạy bộ chính hãng rất bền và tốt

2. Thiết kế của những đôi giày chạy bộ chính hãng.

Giày chạy bộ chính hãng thường được các nhà sản xuất chau chuốt rất kĩ về mặt thiết kế . Bởi vậy những đôi giày này luôn được trang bị những chất liệu tối ưu và công nghệ cao cấp nhất cho người sử dụng. Ví dụ như bên trong của giày sẽ được chứa những túi khí ga tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho chân của bạn . Cả phần mũi và phần gót cũng được trang bị túi khí giúp thích hợp cho mọi loại đường không gây cảm giác kích chân hay khó chịu.

Cấu tạo giày chạy bộ chính hãng

3. Thử giày trước khi mua.

Bạn nên đi thử giày một khoảng ngắn để đảm bảo xem độ thoải mái của giày. Đừng ngần ngại hãy hỏi nhân viên bán hàng xem bạn có thể mang giày đi khắp cửa hàng hay chạy một vòng thử nghiệm không. Đó là cách duy nhất để biết chính xác đôi giày nào phù hợp với mình nhất. Nên đến một cửa hàng nơi nhân viên hiểu biết về trang phục thể thao và có khả năng giúp bạn chọn được đôi giày ưng ý nhất đồng thời họ luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mẹo nhỏ bỏ túi cho bạn khi mua giày chạy bộ giá rẻ. Mẹo nhỏ bỏ túi cho bạn khi mua giày chạy bộ giá rẻ.

Chúng tôi hi vọng với những kinh nghiệm bổ ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những kĩ năng cần thiết trong việc chọn mua giày chạy bộ chính hãng. Nếu thấy cần thiết thì hãy chia sẻ cho mọi người xung quanh cùng biết. Xin cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của Belo Sports.

>>Xem ngay các mẫu giày chạy bộ chính hãng tốt nhất tại Belo sport

 

Tin Liên Quan