Cách lựa chọn giày chạy bộ cho nam chuẩn nhất.

Với nhiều mẫu giày chạy bộ đa dạng trên thị trường hiện nay không khó để các đấng mày râu lựa chọn cho mình một mẫu giày chạy bộ để phục vụ nhu cầu thể dục thể thao hằng ngày. Nhưng vấn đề để lựa chọn được một đôi giày chạy bộ cho nam tiêu chuẩn thì lại luôn làm đau đầu các đấng mày. Vậy tại sao không để Belo Sports chúng tôi giúp bạn giải quyết những vướng mắc đó. 

>> Xem thêm ” Cách chọn giày chạy bộ chuẩn nhất cho bạn.”

 1. 1. Chọn giày chạy bộ cho nam phù hợp với địa hình chạy.

 2. Đầu tiên để chọn được một đôi giày chạy bộ cho nam chuẩn bạn cần phải tìm hiểu địa hình đầu tiên đã. Hãy xác định địa hình bạn muốn luyện tập là gì. Nó có thể là một nơi gồ ghề nhiều sỏi đá nếu bạn muốn tập lượng với một cường độ cao và đốt cháy thật nhiều năng lượng thì hãy chọn một đôi giày chạy bộ cho nam có độ bám cao, khả năng hỗ trợ cổ chân tốt sẽ giúp bạn tránh trượt ngã hoặc chấn thương. Còn nếu là địa hình bằng phẳng ở một nơi như công viên, bờ hồ thì hãy chọn loại có độ bám cao và nhẹ nhàng.
 3. Cách lựa chọn giày chạy bộ cho nam chuẩn nhất Cách lựa chọn giày chạy bộ cho nam chuẩn nhất hãy chọn địa hình trước nhé !

 4. 2. Chọn loại giày chạy bộ nam phù hợp.

 5. Hãy chọn loại giày chạy bộ phù hợp với bạn . Một đôi giày chạy bộ hỗ trợ cân bằng trong bước chạy thích hợp cho những buổi chạy bình thường để luyện tập sức khỏe. Nếu chạy đường dài, những đôi giày hỗ trợ chuyển động với phần gót cao, dốc về phía trước sẽ là trợ thủ đắc lực để mỗi bước chạy thêm hiệu quả nhé!
 6. giay_chay_bo_cho-nam   Chọn loại giày chạy bộ chuẩn như David Beckham

 7. >>>Xem thêm các mẫu giày chạy bộ chuẩn dành cho các bạn nam

 8. 3. Xem chuyển động của cổ chân.

 9. Chú ý tới cổ chân của bạn vì nó sẽ giúp bạn chọn được một đôi giày chuẩn nhất đó. Phần đế giày và khoảng giữa mũi giày mòn đều nhau đồng nghĩa với việc cổ chân của bạn không nghiêng quá nhiều về hai phía mỗi khi chân chạm đất. Trong trường hợp này, một đôi giày có phần hỗ trợ cổ chân cân bằng, đều cả hai bên đủ sức để đồng hành cùng bạn trên mỗi đường chạy.
  Với những bước lựa chọn giày chạy bộ cho nam chuẩn nhất này. Chúng tôi hi vọng sẽ giải quyết những đau đầu của các đấng mày râu về việc lựa chọn giày chạy bộ.
 10. [kkstarratings]

 

Tin Liên Quan