Máy tập tan mỡ tăng cơ 6 múi EMS thông minh

 • Giá : 299.000 VNĐ

 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • Chia sẻ: Belo sport là đơn vị phân phối sỉ đồ thể thao số 1 Việt Nam. Chúng tôi đa dạng các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới. Add zalo 0975769492 để có giá sỉ tốt nhất!
 • Gọi Đặt Hàng: 097576.9492 - 0978.008.392
Mua ngay
 • Giảm mạnh cho các đơn hàng số lượng lớn..
 • In chuyển nhiệt giá chỉ từ 8k/1 bộ.
 • In Lụa giá từ 10k/1 bộ.
 • In decal chỉ từ 12k /bộ.
 • Nhận ship hàng toàn quốc.
 • Nhận in áo bóng đá có sẵn.
Hướng dẫn mua hàng

097576.9492

0978.008.392

024.665.14419

Chi tiết & Đánh giá

Hơn 12900 chàng trai, cô gái đã tan mỡ, tăng cơ bụng thành công chỉ sau 48 ngày.

MÁY TẬP TAN MỠ, TĂNG CƠ SMART FITNESS (CHỈ VỚI 299K) BẠN ĐÃ SỞ HỮU MỘT SẢN PHẨM GIÚP BẠN VỪA LẤY LẠI ĐƯỢC VÓC DÁNG HOÀN HẢO

ƯU ĐIỂM MÁY SMART FITNESS

 1. Bạn tập mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm
 2. Giúp bạn tăng cơ giảm mỡ có vòng eo sắn chăc, cơ bụng 6 múi trong 48 ngày.
 3. Túi nhỏ gon, bạn mang đến bất kì nơi đâu giúp bạn duy trì luyện tập ngay cả khi đi du lịch.
 4. Tăng cường quá trình trao đổi chất
 5. Nằm cũng đốt cháy được mỡ thừa, đi bộ cũng được, làm việc nhà cũng được, xem tivi cũng được, đi chơi cũng được, đi dã ngoại cũng được…. Bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, muốn giảm mỡ là giảm, tăng cơ là tăng cơ. Giảm mỡ thừa nay đã có giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

6 CHẾ ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH:
Chế độ 1 – Khởi động cơ thể
Chế độ 2 – Nhảy cơ bắp
Chế độ 3 – Kích thích đốt cháy chất béo
Chế độ 4 – Tập thể dục bong bóng cơ thể
Chế độ 5 – Sit-ups,
Chế độ 6 6 – Tăng cường cơ
Điều chỉnh cường độ: 9 cấp độ và 6 chế độ
Miếng dán với chất lượng cao và không mùi, không gây dị ứng với da, mỏng nhẹ an toàn nhất cho người sử dụng. Pin có thời lượng sử dụng cao và an toàn nhất không gây nóng cho da.
Sản phẩm máy tập thể dục EMS (Điện kích thích cơ bắp) hoạt động dựa trên cơ chế kích thích cơ bắp, gửi trực tiếp tín hiệu đến cơ bắp, làm thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa và sẳn chắc cơ bắp, chuyển động cơ bắp. Máy hoạt động với miếng dán đệm trên cơ thể giúp tập thể dục cơ thể gọn gàng.
 
Chỉ với khoảng 20 phút / lần, 1-2 lần / ngày cho mỗi lần sử dụng tương đương với việc bạn chạy 2KM mỗi sáng, 60 phút tập ngồi, 60 phút bơi tự do và dành 2 tuần để ăn kiêng. Máy tập thể dục EMS Smart Fitness với các liệu trình tập luyện đơn giản giúp bạn tập luyện được ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Miếng dán EMS Smart Fitness rất gọn nhẹ, siêu mỏng dễ dàng mang theo đi du lịch , đi làm rất thuận tiện. Miếng dán Body Fit Pad rất mỏng nhẹ nên có thể dùng dưới lớp quần áo giúp bạn vừa giảm cân tăng cơ khi vẫn đọc sách, vui chơi, xem phim, làm việc một cách thoải mái.
 
Sản phẩm được chế tạo dựa trên công nghệ EMS hiện đại (Electric Muscle Stimulator), giúp tạo cơ và thư giãn các cơ bắp qua da được công nhận và chứng minh đạt hiệu quả chứng minh lâm sàng tá dụng tốt với da và cơ thể. Miếng dán với chất lượng cao và không mùi, không gây dị ứng với da, mỏng nhẹ an toàn nhất cho người sử dụng. Pin có thời lượng sử dụng cao và an toàn nhất không gây nóng cho da.
Máy tập thể dục EMS Smart Fitness với các liệu trình tập luyện đơn giản giúp bạn tập luyện được ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Miếng dán EMS Smart Fitness rất gọn nhẹ, siêu mỏng dễ dàng mang theo đi du lịch , đi làm rất thuận tiện. Miếng dán Body Fit Pad rất mỏng nhẹ nên có thể dùng dưới lớp quần áo giúp bạn vừa giảm cân tăng cơ khi vẫn đọc sách, vui chơi, xem phim, làm việc một cách thoải mái.

 

Sản phẩm khác