5 mẹo “cực hay” giúp nhận biết quần áo cầu lông chính hãng

Bạn có thể đã mua một bộ quần áo cầu lông fake với giá của một sản phẩm chính hãng! Điều này xẩy ra rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng biết 5 mẹo ” cực chuẩn” giúp nhận biết quần áo cầu lông chính hãng này, chắc chắn bạn sẽ không để điều đó xẩy ra một lần nào nữa đâu.

phân biệt quần áo cầu lông chính hãng

Một việc quan trọng khi chơi cầu lông là bạn phải tìm được một cây vợt cầu lông thật phù hợp…

>>> Xem ngay top 69+ mẫu vợt cầu lông ” cực chất”, được tìm mua nhiều nhất tại Belo Sport

 1. 1. Tem chính hãng

  Bạn hãy nhớ rằng mỗi một sản phẩm chính hãng đều được gắn một tem chính hãng mang thương hiệu của hãng đó. Thông thường tem chính hãng thường có màu vàng và được dán ngay ngắn trên các vị trí ghi thông tin của sản phẩm. Đối với áo cầu lông, thường là ở sau cổ, quần thì ở bên thắt lưng.

  phân biệt áo cầu lông thật giả

  Tem chính hãng thường bóng và sáng, rất dễ để nhìn thấy các dòng chữ thương hiệu khi thay đổi hướng nhìn khác nhau. Trong khi hàng giả thường không có tem hoặc dán tem giả không ngay ngắn và tem thường mờ, khó nhìn.

  Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến dãy số seri ghi trên quần áo. Mỗi sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng đều có các dãy số seri khác nhau và không trùng nhau. Nếu bộ đồ của bạn không có những đặc điểm đó thì chắc chắn nó không phải là sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng.

 2. 2. Nhận biết quần áo cầu lông chính hãng qua chất liệu

  Quần áo cầu lông chính hãng thường được làm bằng những chất liệu cao cấp, vì vậy khi sờ vào sẽ có cảm giác mát, mềm mịn và rất dễ chịu. Ngược lại các sản phẩm hàng giả thường được làm bằng chất liệu rẻ tiền, chất vải thường không mịn và thô, sờ vào không có cảm giác xù xì, và thô cứng.

  vải mè

  Vì vậy, chỉ cần sờ vào chất vải bạn cũng có thể nhận biết được đầu là sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng đâu là hàng fake. Ngoài ra, những bộ quần áo cầu lông chính hãng thường được nhuộm bằng những thuốc nhuộm an toàn không độc hại nên khi ngửi bạn sẽ không ngửi thấy mùi hắc như các sản phẩm hàng fake khác. Đặc biệt, hàng chính hãng thường không bị nhàu hay nhão khi bạn vo tròn hoặc gấp, hàng nhái thì ngược lại rất dễ bị nhăn và để lại nhiều nếp gấp.

 3. 3. Kích cỡ

  Nếu bạn là một người thường xuyên mua các sản phẩm quần áo cầu lông, bạn sẽ nhận ra rằng các sản phẩm quần áo cầu lông cùng kích cỡ nhưng đôi khi lại không bằng nhau. Như vậy, các sản phẩm mà bạn mua chắc chắn là hàng giả rồi đấy.

  áo cầu lông lining 2018 xanh biển

  Thông thường, những thương hiệu lớn trên thế giới thường không thay đổi kích cỡ sản phẩm của mình theo thời gian, từ năm này qua năm khác. Còn với hàng giả thì do không có kích cỡ nhất định và do nhiều nơi sản xuất nên các kích thước của sản phẩm sẽ khác nhau, thậm chí chênh lệch khá nhiều.

  Ngoài ra, một điều bạn cần ghi nhớ khi nhận biết các sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng là các những bộ đồ quần áo cầu lông fake thường có kích cỡ nhỏ hơn so với hàng chính hãng.

 4. 4. Đường may

  Đường may là một điểm mà bạn cần lưu ý khi phân biệt quần áo cầu lông chính hãng. Đường may trên hàng chính hãng thường rất đều, ít khi bị lệch, đường chỉ bám chặt vào vải, không bị sổ hoặc thừa ra ngoài. Ngược lại, đường may của các sản phẩm hàng giả thường rất cẩu thả, nhiều chỉ thừa và bị lệch rất nhiều.

  nhận biết quần áo chính hãng

  Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến miếng vải ghi thông tin sản phẩm. Nếu miếng vải mỏng dính và nhìn rẻ tiền, có thể nhìn xuyên được đường chỉ may ở phía bên kia, thì không còn nghi ngờ gì nữa đó chắc chắn là hàng giả.

  Các sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng thường được may bằng những loại chỉ cao cấp và rất khó bị đứt.Trong khi chỉ dùng để may trong hàng giả thường rất mỏng và dễ đứt khi tác động vào. Chỉ cần những quân sát nhỏ vào đường may, bạn cũng có thể biết đâu là hàng giả đâu là quần áo cầu lông chính hãng.

 5. 5. Màu sắc

  Thực ra, quan sát màu sắc để nhận biết hàng chính hãng rất không dễ dàng nếu bạn không tinh ý. Thường thì những sản phẩm hàng chính hãng màu sắc rất đều và trông sáng chói như là hàng fake. Các sản phẩm hàng kém chất lượng thường có màu sắc không đều nhau.

  quần áo cầu lông

  Đặc biệt bạn nên chú ý đến hoa văn trên sản phẩm. Những sản phẩm hàng giả thường có hoa văn không rõ ràng tức là nó thường bị nhem khi vẽ còn quần áo cầu lông chính hãng thì không. Vì vậy, nhớ để ý đến màu sắc và hoa văn để chọn cho mình sản phẩm chính hãng, chất lượng nhé.

 6. 6. Những lưu ý để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

  Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nhật định phải ghi nhớ những lưu ý sau:

  – Chỉ mua những sản phẩm có nhãn mác, bao bì đầy đủ và rõ ràng.
  – Lưu ý đến giá thành sản phẩm có chênh lệch hay không
  – Xem xét sản phẩm một cách kĩ càng trước khi mua
  – Hạn chế mua hàng qua internet mà nên đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra sản phẩm
  – Tìm địa chỉ uy tín để mua hàng

  Nếu bạn chưa tìm được của hàng nào uy tín để có thể mua quần áo cầu lông chính hãng…

>>> Xem ngay bài viết: Mua quần áo đánh cầu lông ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất?

Chắc chắn bạn sẽ mua được một sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng nếu làm theo những nguyên tắc vàng ở trên. Hãy thật cẩn thận khi mua hàng nhé nếu không muốn mất tiền oan cho một sản phẩm kém chất lương.

Tin Liên Quan