Muốn tăng chiều cao nhanh nhất – Hãy chơi bóng rổ !

Bạn muốn sở hữu một chiều cao lý tưởng để có thể nổi bật trước đám đông ? Bạn muốn có một thân hình hoàn hảo nhất? Vậy thì lời khuyên của chúng tôi là hãy chơi bóng rổ . Dưới đây là những lời khuyên về cách ném bóng rổ giúp bạn tăng chiều cao tối đa.

1.Xác định mục tiêu

Nhắm đúng mục tiêu là điều vô cùng cần thiết không chỉ đối với môn bóng rổ. Mục tiêu được định vị chính xác thì xác suất bóng ném vào rổ sẽ cao hơn. Nếu bạn không nhắm mục tiêu trước, e rằng bạn sẽ tập và ném hoài mà chẳng thể đưa bóng vào rổ được đâu.hinh

2.Phân tích cách cầm bóng

Các ngón tay của bạn cần phải mở rộng đủ để cân bằng quả bóng chỉ trên 1 bàn tay, và quả bóng rổ nên đặt đúng vào miếng đệm lót tay của bạn, đồng thời chừa một khoảng không nhỏ giữa lòng bàn tay và bóng.Larry-Bird

3.Chú ý tư thế ném bóng

Chân bạn cần phải dang rộng ngang vai. Đầu gối cong xuống một chút. Nếu bạn muốn thoải mái hơn thì chân ném bóng (chân trụ) có thể đặt chếch lên phía trước so với chân còn lại. Và cả hai mũi chân nên đặt hướng về phía rổ.hinh (1)

4.Ném bóng một cách nhịp nhàng

Khi ném bóng rổ, quả bóng bắt đầu bay ngay mà không có nhúng. Khuỷu tay của bạn ở ngay dưới quả bóng, và tay ném bóng phải đặt ở đường trực tiếp với vành rổ.

Quả bóng rổ cần đặt trước bạn và không nên đặt nó sau đầu bạn chút nào. Cơ thể bạn cần được giải phóng tất cả với cú ném: đôi chân bạn, trọng tâm của bạn và cánh tay bạn, tất cả phối hợp với cách di chuyển nhịp nhàng. Khuỷu tay và cổ tay và của bạn nên mở rộng trên một đường thẳng tới rổ.th (3)

5.Tập trung lực đẩy

Hãy chắc chắn rằng bóng được ném đi trước khi bạn chạm tới đỉnh cao của cú nhảy. Chân của bạn tạo ra lực đẩy, vì vậy hãy sử dụng chúng! Bạn nên luôn rơi xuống cùng một chỗ mà bạn đã để lại.hinh (3)

6. Cải thiện hoàn toàn cú ném bóng

Cổ tay của bạn cần phải được giữ thoải mái, và ngón tay cần phải nhắm vào nơi bạn ném bóng. Bạn sẽ có thể nhìn thấy ngón tay của bạn ở phía trên đỉnh của rổ. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ vị trí này cho đến khi bóng chạm mục tiêu.

7.Luôn luôn sửa đổi cách ném

Thật dễ dàng để lầm lẫn vào những thói quen xấu. Và bạn càng thực hiện nhiều thói quen xấu, nó càng trở nên ăn sâu hơn trong kỹ thuật của bạn. Nếu bạn thấy kỹ thuật của bạn có vấn đề, thì hãy bắt tay vào sửa nó ngay lập tức. Đó là cách duy nhất giúp bạn tránh khỏi mắc phải một thói quen xấu.hinh (4)

Và để việc chơi bóng rổ hiệu quả nhất thì một điều vô cùng quan trọng đó là các bạn cần chọn mua đồ tập bóng rổ như quả bóng rổ, vành bóng rổ thật chất lượng .Chúc các bạn sớm sở hữu một chiều cao lý tưởng nhất.

Đọc thêm >> Cách hít xà đơn giúp bạn tăng chiều cao tối đa

Tin Liên Quan