3 hãng thời trang thể thao nổi tiếng trên thế giới có tại BELO SPORTS

Dưới đây là 3 thương hiệu thời trang  thể thao nổi tiếng nhất thế giới về quần áo thể thao và dụng cụ thể thao . Giá trị của những cái tên này đều được tính toán dựa trên hai yếu tố quy mô và lợi nhuận. Những  thương hiệu trên đã gắn bó với BELO trong thời gain qua.Hãy đi xem đó là 3 hãng nào nhé.

 1. Thương hiệu thời trang Adidas (Đức)

  Giá trị thương hiệu: 6,8 tỷ USD

  logo Adidas logo Adidas

  Adidas là đối tác cung cấp trang phục chính thức cho London Olympic Games 2012 và UEFA Euro 2012. Doanh thu của hãng đã tăng 13% năm 2011 lên 12,9 tỷ USD và dự kiến tiếp tục tăng với tốc độ hai chữ số năm nay.

  Tại Belo sports, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Adidas như áo bóng đá không logo,giày bóng đá và dụng cụ thể thao với mẫu mã đa dạng ,phong phú ,chất lượng đảm bảo và giác cả phù hợp.

  áo bóng đá không logo Adidas áo bóng đá không logo Adidas

   

 2. Thương hiệu Nike (Mỹ)

  Giá trị thương hiệu 15,9 tỉ USD

  logo Nike logo Nike

  Là hãng sản xuất quần áo thể thao lớn nhất thế giới đã tăng từ 16 tỷ USD lên 24 tỷ USD. Cổ phiếu Nike cũng tăng 14% – 19% trong cùng thời kỳ. Hãng này cũng đang lên kế hoạch mở rộng hiện diện ra thị trường bóng đá toàn cầu.

  Tại Belo sports chúng tôi có các mẫu quần áo của Nike như áo bóng đá không logo Nike, giày thể thao Nike và dụng cụ thể thao Nike.

  áo không logo Nike cao cấp áo không logo Nike cao cấp

 3. Hãng thời trang Kappa

  logo kappa logo Kappa

  Thương hiệu thời trang Kappa với các thiết kế theo xu hướng mới nhất của thế giới hướng đến đối tượng từ giới trẻ cho đến trung niên, những vận động viên thực thụ và những người yêu thích thể thao.

  Ngày nay, thời trang Kappa tự hào là một nhà tài trợ trên khắp toàn cầu cho những môn thể thao được yêu thích nhất và tài trợ cho nhiều liên đoàn thể thao trên khắp đất Ý. Thương hiệu thời trang Kappa cũng gắn liền với nhiều tên tuổi của đội tuyển quốc gia trên thế giới.

  Tại Belo sports chúng tôi cung cấp mẫu áo bóng đá Kappa với chất lượng tốt,giá rẻ

  áo không logo độc quyền Kappa áo không logo độc quyền Kappa

  Vẫn còn rất nhiều sản phẩm khác từ các thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng trên có tại BELO SPORT. Hãy ghé thăm trang web bán hàng của chúng tôi để có thể xem thêm về các sản phẩm chất lượng.

  Mọi thông tin chi tiết sản phẩm,hỗ trợ khách hàng, đặt hàng và nhiều thông tin khác xin quý khách vui lòng liên hệ
  Belo.vn – Thể thao đích thực
  Điện thoại: (04) 8585.5672
  Phục vụ từ 7h đến 22h
  (Cả ngày chủ nhật và ngày lễ)
  Hotline: 09 7576.9492

   

Tin Liên Quan