Mẹo phân biệt giày chạy bộ Hà Nội chính hãng và hàng giả

Bạn ở Hà Nội và đang muốn mua cho mình một đôi giày chạy bộ chính hãng chất lượng. Nhưng trên thị trường hiện nay lại quá nhiều những sản phẩm giày giả, hàng fake kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì vật Belo Sports xin giới thiệu tới các bạn 1 số mẹo phân biết giày chạy bộ Hà Nội chính hãng và hàng fake.

  1. 1. Phân biệt giày qua chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Các sản phầm giày chạy bộ Hà Nội hàng Fake được làm bằng các chất liệu kém hơn so với hàng chính hãng, đặc biệt là phần đế giày. Các đế giày chính hãng mềm và êm hơn tuy nhiên form vẫn rất chắc chắn và không bị mất form khi mang trong khoảng thời gian dài. Phần thân trên của các mẫu giày chính hãng rất tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đặc biệt là với nhiều mẫu giày Nike, hay Adidas có phân thân có kết cấu phức tạp. Về chất lượng gia công thì với sản phẩm giày chạy bộ Hà Nội chính hãng như Nike hay Adidas, chất lượng gia công rất tinh xảo, đặc biệt ở các đường may dưới lót giày, dưới lưỡi gà và tại các đường keo, rất gọn gàng và sạch sẽ.

 

giay-chay-bo-ha-noi

Giày chạy bộ Hà Nội chính hãng và Fake khác nhau qua chất lượng và mẫu mã

 

2. Phân biệt qua tem mác.

Bạn hãy để ý kĩ các mẫu giày chạy bộ Hà Nội chính hãng như Adidas hoặc Nike nó sẽ có tem mác được in một cách hết sức tỉ mỉ và kĩ càng.Chất liệu tem sáng bóng, soi dưới ánh đèn sẽ thấy bóng sáng. Còn với các mẫu giày chạy bộ Hà Nội hàng giả, hàng kém chất lượng thì tem mác in gia công hết sức sơ sài, nhòe nhoẹt.

 

phan-biet-giay-chay-bo

   Mẹo phân biệt giày chạy bộ Hà Nội chính hãng và hàng fake qua tem mác

 

3. Phân biệt bằng những kinh nghiệm của bản thân.

Hãy phân biệt hàng giả và hàng chính hãng bằng chính những kinh nghiệm của mình bằng việc Index thường xuyên các thông tin, tin tức về giày chạy bộ của Belo Sports. Chúng tôi luôn cập nhật một cách nhanh chóng và thường xuyên nhất về các mẫu giày chạy bộ chính hãng cho bạn. Đánh giá, kiểm định một cách khách quan nhất về các mặt hàng của mình.

giay-chay-bo-gia-re

Còn nếu bạn không thực sự am hiểu trong việc chọn lựa , phân biệt chất lượng các loại giày thì hãy tìm đến 1 địa chỉ uy tín, với chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất

 

>>> Xem ngay các mẫu giày chạy bộ chính hãng rẻ đẹp , giá dưới 1 triệu tại Belo sport

Với những mẹo vặt bổ ích mà Belo Sports giới thiệu tới bạn trong việc phân biệt giày chạy bộ Hà Nội thật giả. Hi vọng đã bổ sung cho bạn những kinh nghiệm khi chọn mua giày chạy bộ . Xin cảm ơn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan