Qủa bóng đá được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bóng đá môn thể thao được yêu thích nhất với số người tham gia xem và chơi vô cùng lớn.Để chơi 1 trận bóng hay và đá một trận bóng tốt cần rất nhiều dụng cụ và trong đó không thể thiếu đó là Quả bóng đá.

1.Quả bóng đá Hải Phòng xuất khẩu

Mẫu bóng Hải Phòng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người tin tưởng về chất lượng khi quyết định chọn mua, với mẫu mã đẹp, cùng nhiều mức giá khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn và vẫn đảm bảo cho bạn có được một quả bóngchất lượng.

Thông tin sẩn phẩm :

– kiểu dáng bắt mắt.

– Phù hợp với mọi mặt sân

– Hãng sản xuất : Hải Phòng

– Sản xuất tại VIệt Nam.

– Quả bóng đá Hải Phòng Paledas 405 được làm từ chất liệu da PU có độ bền cao.

dlg1357203156

Với những ưu điểm trên cũng như nguồn gốc đảm bảo chắc hẳn bạn cũng tin tưởng hơn về mẫu Quả Bóng Đá Hải Phòng ở trên đây để rồi chọn mua và háo hức thể hiện mình trên sân đấu với những pha đi bóng ấn tượng nhất cùng với đó là một lực sút bóng mạnh.

2.Quả bóng đá Động Lực

Quả bóng đá Động Lực được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá thành.Khi sử dụng bóng các cầu thủ cảm thấy trái bóng có lực tốt,bóng bền,đẹp,phong phú về mẫu mã và đa dạng về giá thành phù hợp với từng giải đấy và trận đấu bóng đá.

Hình-ảnh-bóng-đá-tiêu-chuẩn-Fifa-Inspected-UHV-2.05-200x200 Qủa bóng đá Động Lực UHV 2.05 số 5 hàng chính hãng Qủa bóng đá Động Lực UHV PU 2.95 hàng chính hãng Qủa bóng đá Động Lực UHV PU 2.95 hàng chính hãng

3.Cách bảo quản,sử dụng tốt quả bóng đá

Đối với tất cả các loại quả bóng đá khác nhau khi chúng ta sử dụng cần chú ý:

– Vỏ bóng được làm bằng da nên hạn chế đá ở sân xi măng, bê tông để tránh gây mòn da, sứt chỉ, tuổi thọ bóng không cao.

– Tránh để bóng ngấm nước.

– Tránh để bóng gần nơi có vật sắc nhọn.

– Khi sử dụng xong, hãy lau sạch bóng, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

 

 

Tin Liên Quan