Quả cầu lông OREIDE Z100 6 quả

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng

119,000 đ

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Danh sách yêu thích
Danh sách yêu thích
Danh mục:

Mô tả

Quả cầu lông OREIDE với thiết kế chuẩn động lực học, các sợi lông vũ được sắp xếp tinh tế cho những đường cầu chuẩn xác nhất.

Thông tin:

  • -Thương hiệu: OREIDE
  • -Mã sản phẩm: Z100
  • -Đóng gói: 6 quả/ ống
  • -Trọng lượng: 4,7g-5,5g

Quả cầu lông có hình dáng đặc biệt giúp nó ổn định về mặt khí động lực học. Kết hợp cấu tạo lông mềm mại cho giác cầm nắm chuẩn công thái học. Bất kể chuyển động ban đầu như thế nào thì khi vừa tiếp xúc với mặt vợt, cầu sẽ ngay lập tức hướng phần đề cầu về hướng đánh. OREID Z100 với thiết kế đơn giản và giá thành hợp lý. Yếu tố này đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người yêu thể thao.

Quả cầu lông OREIDE Z100 6 quả Quả cầu lông OREIDE Z100 6 quả Quả cầu lông OREIDE Z100 6 quả

Đế cầu là bộ phận quan trọng không kém khi có điểm tiếp xúc với mặt lưới. Vì vậy đòi hỏi bề mặt và chất liệu của đế cầu phải phù hợp, không quá nặng, cứng, bề mặt không thô ráp mà nhẵn, có độ đàn hồi với lớp bao phủ không gây xây cát mặt lưới.

Quả cầu lông OREIDE Z100 6 quả

Để có được quả cầu lông hoàn chỉnh cần rất nhiều công đoạn từ những vật liệu khác nhau. Đó còn là sự tính toán vật lý trong hướng bay, khối lượng, hình dáng và kích thước của các lông vũ. Vì vậy mới nói, quả cầu lông là một trong những vật thể tinh tế nhất được con người tạo ra. 

Xem thêm: Hộp cầu lông FUWIN