Tạo style thời trang cá tính cho bạn với giày chạy bộ nam !

Giày chạy bộ nam từ lâu đã trở thành một trong những phụ kiện thời trang thể thao của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng không phải ai cũng biết mix giày chạy bộ như thế nào cho hợp với thời trang. Vậy hãy cùng Belo Sports tìm hiểu về một số style thời trang với giày chạy bộ nam cá tính và năng động dành cho bạn nhé !

  1. 1. Giày chạy bộ nam + quần jean, áo phông

Style đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là sự kết hợp giữa áo phông và quần jean. Vẻ đẹp đến từ sự đơn giản nhưng cũng vô cùng các tính và năng động. Nó rất hợp khi làm việc tại công sở, hay đi chơi dã ngoại. Bạn có thể mặc một chiếc áo phông body cùng với một chiếc quần jean xắn gấu qua mắt và bên dưới là một đôi giày chạy bộ nam. Tôi tin chắc rằng nó sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn tới bạn đó.

 

 

Giày chạy bộ nam + quần jean, áo phông năng động. Giày chạy bộ nam + quần jean, áo phông năng động.

>>> Xem ngay các mẫu giày chạy bộ cực đẹp khi phối với quần jean

  1. 2. Giày chạy bộ nam kết hợp quần sooc

Nếu bạn thích sự tinh nghịch cá tính thì sự kết hợp giữa quần sooc và giày chạy bộ là một sự lựa chọn hợp lý. Hãy chọn những tông màu sáng và hài hòa với nhau để mix sao cho thật chuẩn và làm bạn trở nên cá tính, nổi bật hơn nhé !

giay-chay-bo-nam Giày chạy bộ nam kết hợp quần sooc tinh nghịch và cá tính.
  1. 3. Giản dị với giày chạy bộ nam và quần kaki

Quần kaki cũng là một sự kết hợp khá chuẩn với giày chạy bộ. Quần kaki với màu sắc đa dạng và trẻ trung vì thế bạn có thể tha hồ mix đồ. Trước khi mix thì hãy lưu ý một điều là bạn nên chọn những đôi giày và quần, áo có màu sắc cùng màu hoặc trông hài hòa với nhau . Khi ấy tôi nghĩ bạn trông sẽ rất đẹp và thể thao đó.

Giản dị với giày chạy bộ nam và quần kaki        Giản dị với giày chạy bộ nam và quần kaki

Giày chạy bộ nam cũng tạo cho bạn những style hết sức cá tính và độc đáo đó. Bạn hãy thử xem có thể nó sẽ hợp với bạn đó !

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan