Bạn đã biết sử dụng bao vợt cầu lông giá rẻ đúng cách?

Thật quá dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển những dụng cụ chơi cầu lông khi có một chiếc bao vợt cầu lông giá rẻ. Nhưng bạn đã biết cách tận dụng hết các chức năng và cách chọn được mẫu bao vợt cầu lông giá rẻ chất lượng chưa? Bạn có muốn biến bao vợt cầu lông giá rẻ của mình trở nên đẳng cấp hơn?. Vậy đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang sử dụng hoặc tìm mua bao vợt cầu lông giá rẻ nhé.

bao vợt cầu lông giá rẻ

 

>>> Xem thêm top 39 sản phẩm vợt cầu lông bán chạy tại Belo Sport

 

 1. 1. Chức năng của bao vợt cầu lông

  Bạn đã biết, bao vợt cầu lông giá rẻ của bạn có thể chứa được những đồ vật gì chưa? Hãy cùng Belo Sport khám phá nhé.

  1. Vợt Cầu lông

  Nếu bạn đang chơi cầu lông, thì tất nhiên bạn sẽ cần vợt cầu lông! Vì vậy, dù là 1 bao vợt cầu lông giá rẻ hay bao vợt cầu lông cao cấp thì chức năng đầu tiên của nó là để chứa vợt cầu lông. Bao vợt cầu lông không chỉ dùng để chứa vợt khi di chuyển cho thuận lợi mà nó còn là nơi bảo quản vợt tốt nhất. Bao vợt cầu lông giúp cay vợt cầu lông tránh các tác động gây hại ngoài môi trường cũng như làm giảm độ ẩm tiếp xúc gây hỏng vợt. Vì vậy, rất cần thiết khi mua một bao vợt cầu lông cho mình.

  2. Giày cầu lông

  Đối với nhiều loại bao vợt cầu lông giá rẻ còn có có thể chứa được cả giày chơi cầu lông. Nhiều người cho rằng không cần thiết phải đi giày chuyên đánh cầu lông khi chơi cầu lông. Điều này là sai lầm vì nếu bạn đi giày thường khi chơi cầu lông có thể sẽ gây ra nhiều chấn thương do trượt ngã… Tuy nhiên, cũng có nhiều người biết đi giày thường không tốt nhưng do ngại mang theo giày cầu lông vì sợ cồng kềnh. Vì vậy, mua một chiếc bao cầu lông giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Một chiếc bao cầu lông sẽ giúp bạn chứa được đôi giày cầu lông một cách gọn gàng.

  bao vợt cầu lông giá rẻ

  3. Quả cầu lông

  Chắc chắn rằng bao vợt cầu lông của bạn sẽ đủ chỗ trống để đựng quả cầu lông rồi vì kích thước của quả cầu lông khá nhỏ. Để quả cầu lông trong bao vợt cầu lông không chỉ giúp bạn gọn gàng hơn khi di chuyển đến sân chơi cầu lông mà nó còn bảo vệ quả cầu của bạn không bị các va chạm bên ngoài làm hư hỏng.

   

  4. Quần áo

  bao vợt cầu lông giá rẻ

  Quần áo nhẹ là một trang phục không thể thiếu khi chơi cầu lông. Quần áo nhẹ và thoải mái cho phép bạn di chuyển tự do và linh động trênsân chơi cầu lông. Và một điều quan trọng nữa là bạn phải đeo tất phù hợp. Quần áo và tất phù hợp sẽ là một ý tưởng tốt cho những người đổ mồ hôi nhiều. Vì vậy, khi đi chơi cầu lông bạn cần phải mang theo những bộ quần áo phù hợp. Nếu bạn không muốn mặc quần áo cầu lông để di chuyển thì hãy để nó vào chiếc túi vợt cầu lông của bạn. Chiếc túi vợt cầu lông đủ lớn để có thể chứa được bộ quần áo cầu lông cho bạn. Với chiếc bao vợt cầu lông giá rẻ có kích thước vừa phải đã đủ cho bạn chứa đựng được 1 vài bộ quần áo rồi.

  5. Nước và đồ ăn nhẹ

  Đồ ăn nhẹ như hạt, trứng gà và 1 quả chuối rất lý tưởng cho việc cung cấp năng lượng cho bạn sau khi chơi cầu lông. Bạn có thể tận dụng những không gian thừa trong bao vợt cầu lông để bỏ một chai nước và một vài món đồ ăn nhẹ để dùng sau khi đánh cầu lông.

  6. Khăn

  Bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc khăn để lau mồ hôi sau khi chơi cầu lông. Vì vậy đừng quên bỏ một chiếc khăn lau vào túi vợt cầu lông của bạn.

  Ngoài ra, bạn còn có thể bỏ những miếng dán để dùng khi không may bị chấn thương vào trong bao vợt cầu lông của bạn. Điều này sẽ rất tiện lợi đấy.

   

 2. 2. Làm thế nào để chọn bao vợt cầu lông giá rẻ tốt nhất

  Duy trì vợt cầu lông luôn trong hình dạng hoàn hảo và có thể sử dụng được là rất quan trọng đối với những người chơi cầu lông. Bạn muốn được sử dụng lâu nhất các thiết bị chơi cầu lông của bạn, cách dễ dàng và đơn giản nhất là mua một bao vợt cầu lông và giữ các thiết bị đó một cách gọn gàng và cẩn thận trong bao.  Các túi cầu lông đóng một vai trò quan trọng và phù hợp với nhu cầu thể thao của bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải xem xét và cân nhắc thật kĩ các thuộc tính chức năng và thẩm mỹ trước khi chọn mua một bao vợt cầu lông giá rẻ. Dưới đây là những lưu ý bạn cần ghi nhớ để có thể chọn mua được mẫu bao cầu lông chất lượng nhất.

  bao vợt cầu lông giá rẻ

  1. Chất liệu bao cầu lông

  Túi cầu lông được thiết kế với mục đích chính là mang theo và bảo quản thiết bị của bạn. Nói chung, các túi này được xây dựng bằng vật liệu bền nhưng mềm dẻo. Khi chọn bao cầu lông nhất là bao vợt cầu lông giá rẻ bạn cần phải quan tâm đến chất liệu của nó. Chất liệu bao cầu lông nên có độ bền cao để chống rách, làm khô nhanh, và khử mùi. Non-fading polyester là chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay.

  2. Các loại bao cầu lông

  Túi cầu lông được sản xuất với các chi tiết kỹ thuật phù hợp với sở thích sử dụng của từng người dùng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại bao vợt cầu lông chính là ba lô và túi duffel (túi thể thao hình trụ). Các loại túi ba lô rất thuận tiện cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác bằng cả 2 tay trong khi di chuyển.Tuy nhiên nó bị giới hạn về kích thước và khả năng chứa đồ. Túi duffel có không gian rộng để chứa đồ và nó mang phong cách thể thao năng động khi đem theo. Túi duffel dài hơn túi balo và có thể chứa toàn bộ các cây vợt bên trong một cách gọn gàng. Bên cạnh đó bạn có thể dùng nó để đựng giày, hoặc để thêm khăn, nước hoặc đồ ăn nhẹ để sử dụng sau khi chơi.

  bao vợt cầu lông giá rẻ

  3. Kích thước

  Bạn có thể muốn mang những cây vợt màu khác nhau để phù hợp với các kiểu đánh cầu lông khác nhau, hoặc mang theo các cây vợt khác thêm cho bạn bè. Vì vậy bạn phải lựa chọn bao vợt cầu lông phù hợp với nhiều cây vợt đòi hỏi kích thước của túi phải lớn và khả năng chứa đồ cao. Trên thị trường có nhiều loại kích thước bao vợt cầu lông khác nhau có thể chứa được từ ba, sáu, chín và thậm chí là mười hai cây vợt. Lựa chọn kích thước tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như số lượng đồ mà bạn muốn mang theo.

  4. Dây đeo bao vợt cầu lông

  Bạn nên lựa chọn những bao vợt cầu lông có dây đeo có thể kéo dài ra để điều chỉnh phù hợp với cơ thể bạn. Đeo dây buộc phải gắn vào túi cầu lông ở những vị trí tối ưu mà có thể cân bằng khi sử dụng. Dây đai và tay cầm tối ưu nên được tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao và kích cỡ bàn tay khác nhau, vì vậy hãy tìm kiếm những bao vợt cầu lông có dây đai hoặc tay cầm dễ dàng điều chỉnh. Đừng bao giờ lựa chọn những bao vợt cầu lông không có dây đeo dù nó là bao vợt cầu lông giá rẻ nhất. Dây đeo của bao vợt cầu lông giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn.

  5. Không gian bên trong của bao vợt cầu lông

  Bao vợt cầu lông giá rẻ

  Chức năng thiết yếu của tất cả các bao vợt cầu lông là để mang theo cây vợt, cầu lông,…. Ngăn đựng vợt phải đủ rộng để chứa hết được trọn vẹn cây vợt mà bạn muốn mang theo. Sẽ thật hoàn hảo khi túi vợt cầu lông của bạn mang theo được cả giày, quần áo, đồ ăn nhẹ….Để bảo quản được nguyên vẹn các đồ dùng chứa trong bao vợt thì bạn cũng cần chọn những chiếc bao vợt cầu lông có phần lót bên trong dày và êm ái. Điều quan trọng là bạn phải sắp xếp và giữ các món đồ bên trong bao vợt của bạn một cách riêng biệt, gọn gàng, trật tự và dễ dàng lấy ra khi cần thiết.

  6. Khóa của bao vợt cầu lông

  Hầu hết, tất cả các bao vợt cầu lông đều được được gắn khóa kéo như là phương tiện đóng và mở. Các loại khóa khác ít phổ biến hơn. Các khóa kéo sẽ linh hoạt hơn, nhưng nó cũng là một nhược điểm của bao vợt cầu lông. Một khi dây kéo bị hỏng sẽ làm cho túi của bạn  hoàn toàn không sử dụng được. Và với khóa kéo, việc rơi mất đồ khi di chuyển sẽ rất dễ xẩy ra nếu bạn vô tình quên kéo khóa. Để tránh khỏi những tình huống như vậy bạn hãy giữ cẩn thận dây khóa và phải luôn nhớ kéo khóa của bao vợt cầu lông lại trước khi di chuyển. Đừng bao giờ mua một bao vợt cầu lông giá rẻ nào nếu bạn chưa chắc chắn về độ bền, sự thoải mái và sư linh hoạt trong khi vận chuyển của nó. Mua bao vợt cầu lông giá rẻ rất tiết kiệm nhưng hãy lựa chọn một cách thông minh

  >>> Xem thêm: Tiết lộ bí mật mua vợt cầu lông giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Tin Liên Quan