Bộ sưu tập quần áo bóng chuyền nữ chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

Xã hội ngày càng phát triển,xu hướng thời trang càng ngày liên quan đến sức khỏe con người, do đó những những bộ áo thể thao càng được mọi người sử dụng trong Gu thời trang. của mình. Trong đó phải kể đến những mẫu quần áo bóng chuyền nữ,nam. Những bộ quần áo bóng chuyền này sẽ làm cho người mặc trở nên khỏe khoắn và năng động. Belo sport sẽ đưa ra cho quý khách những bộ quần áo bóng chuyền nữ thời trang nhất.

Mẫu áo bóng chuyền nữ Mizuno

Các cô gái của chúng ta lúc nào cũng khỏe khoắn trong bộ quần áo bóng chuyền Mizuno

quần áo bóng chuyền nữ chất lượng ao-bong-chuyen-nu-mizuno

Mẫu áo bóng chuyền nữ Mizuno luôn được các cô gái của chúng ta lựa chọn.

ao-bong-chuyen-nu-mau-do-belo001

Áo bóng chuyền nữ màu đỏ mã MG04 là lấy chủ đạo là màu đỏ vượt trội. Với các viền màu trắng đen hai bên sườn giúp các cô gái tôn lên vóc dáng của mình. Áo thiết kế vừa thân người giúp các cô gái gọn gàng khi chơi bóng. Cổ áo thiết kế cách điệu. Phía cổ trước thiết cổ tim viền trắng. Phía sau thiết kế cổ đứng đẹp mắt. Chất liệu mè thái cao cấp. Thoáng mát thấm mồ hôi. Đem đến sự thoải mái nhất cho người mặc. Phần trước và sau áo có nhiều khoảng trống để các đội in ấn tạo nên sự riêng biệt cho team của mình.

>>>Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây: Áo bóng chuyền nữ màu đỏ mã MG04

1.Áo bóng chuyền nữ Mizuno đỏ đô MG02, màu vàng MG03,xanh ngọc MG01

 

ao-bong-chuyen-nu-mizuno-do-do-1

ao-bong-chuyen-nu-mizuno-vang-2ao-bong-chuyen-nu-mizuno-xanh-ngoc-2

Với các viền màu trắng đen hai bên sườn giúp các cô gái tôn lên vóc dáng của mình. Áo thiết kế vừa thân người giúp các cô gái gọn gàng khi chơi bóng. Cổ áo thiết kế cách điệu. Phía cổ trước thiết cổ tim viền trắng. Phía sau thiết kế cổ đứng đẹp mắt. Chất liệu mè thái cao cấp. Thoáng mát thấm mồ hôi. Đem đến sự thoải mái nhất cho người mặc. Phần trước và sau áo có nhiều khoảng trống để các đội in ấn tạo nên sự riêng biệt cho team của mình.

2.Áo bóng chuyền nữ sát nách Donexpro màu cam mã CSN002,xanh ngọc CSN004,xanh dương CSN0015

ao-bong-chuyen-nu-sat-nat-mau-cam-csn002-683x1024 ao-bong-chuyen-nu-sat-nat-mau-xanh-duong-ma-csn015b-709x1024 ao-bong-chuyen-nu-sat-nat-mau-xanh-ngoc-ma-csn004a-683x1024

Thiết kế trẻ trung năng động chắc chắn sẽ là làm bạn trở nên cực kì năng động.

Belo Sport chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại quần áo bóng chuyền nữ rất đẹp.

>>>Xem ngay các mẫu  áo bóng chuyền nữ tuyệt đẹp khác tại Belo Sport

cham-saoc-khach-hang555-1

 

Tin Liên Quan