Test và cảm nhận về giày chạy bộ nữ Running 06 của Prowin

Xem thử và test về sản phẩm giày chạy bộ nữ Running 06 mới nhất của Prowin xem nó có gì mà lại thu hút nhiều người sử dụng vậy nhé. Hãy xem bài viết dưới đây xem chúng tôi test và cảm nhận về nó như thế nào.

  1. 1. Ưu điểm.

Chất liệu vải PU cao cấp có các lỗ thoát khí giúp người sử dụng luôn có cảm giác khô thoáng, ráo mồ hôi dù sử dụng trong nhiều giờ liên tục. Đế và gót giày chạy bộ nữ Running 06 được làm từ cao su tổng hợp với các khía tạo ma sát tốt, chống trơn trượt. Giúp bạn nữ có thể sử dụng kể cả khi trời mưa, ẩm ướt mà không phải lo lắng điều gì.

Thiết kế với tông màu chủ đạo là màu tím than kết hợp với đó là màu cam tươi sáng đã cho giày chạy bộ nữ Running 06 một vẻ đẹp rất cá tính và bắt mắt. Chắc hẳn các bạn đặc biệt là các bạn nữ sẽ không thể nào rời mắt khỏi nó.

Giày chạy bộ Prowin nữ Running 06 tím than pha cam                      Giày chạy bộ nữ Running 06 tím than pha cam. 

>> xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây

  1. 2. Nhược điểm .

Khó phối đồ với nhiều loại quần áo bởi màu sắc khó phối đồ. Chỉ thích hợp cho việc chạy bộ có khung đường ngắn, hay đi bộ ,tập những bài tập nhé. Có kích thước hơi to và nặng trong việc di chuyển.

Hi vọng sau bài test về sản phẩm giày chạy bộ nữ Running06 của Prowin. Bạn sẽ có được cho mình lựa chọn tốt nhất và biết được ưu khuyết điểm của sản phẩm mình định mua

>> Xem thêm 43 mẫu giày chạy bộ nữ chính hãng , giá rẻ khác, để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé các bạn !

 

Tin Liên Quan