Top 5 đầu mối đổ sỉ quần áo trên Hà Nội mà các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh online nên biết

Tìm được nguồn hàng rất quan trọng nhưng làm sao để bán hàng còn quan trọng hơn cho nên bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 thông tin chính giúp bạn có thể kinh doanh hiệu quả là
I) Top 10 cửa hàng hàng đổ sỉ quần áo mà các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh online nên biết
II) 5 yếu tố then chốt để kinh doanh online thành công.

Nào hãy cùng bắt đầu với phần đầu tiên

I) Top 5 đầu mối đổ sỉ quần áo mà các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh online nên biết

Quần áo là mặt hàng tiêu thụ , vòng đời sp ngắn cho nên đây là lĩnh vực kinh doanh tương đối phù hợp cho các bạn trẻ mới chập chững bước chân vào con đường kinh doanh. Nên mình sẽ tập trung vào đây.

1. Chợ đầu mối bán buôn quần áo Ninh Hiệp

Đây là nơi kinh doanh đồ thời trang sầm uất nhất mà hầu hết các nhà kinh doanh đều tìm đến để tham khảo thị trường thời trang. Đây chính là đầu mối bán buôn quần áo với giá rất rẻ tại Hà Nội. Các mặt hàng ở đây có thể nói gần như là hàng Quảng Châu – Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, đáp ứng với mọi lứa tuổi, giá thành rất rẻ.
Ngoài bán buôn quần áo Quảng Châu, chợ đầu mối Ninh Hiệp cũng có những sản phẩm gia công hàng Việt Nam, nhưng chất lượng hàng không cao, phù hợp với những người có nguồn thu nhập trung bình thấp.
Thực tế hiện nay, đầu mối bán buôn quần áo Ninh Hiệp đang dần bị các nhà lấy buôn quay lưng lại bởi tuy giá cả rất rẻ nhưng hàng hóa ở đây có chất lượng rất thấp trong khi nhu cầu về chất lượng ngày càng được người tiêu dùng yêu cầu cao.


2. Chợ đầu mối bán buôn quần áo Đồng Xuân

Chợ đầu mối Đồng Xuân nằm ngay tại trung tâm thành phố, luôn là một điểm thu hút đối với các con buôn với mặt hàng quần áo thời trang Quảng Châu. Giá cả chợ Đông Xuân khá rẻ, là một lựa chọn không tồi khi chọn đầu mối bán buôn quần áo. Giá cả rẻ nhưng chợ Đồng Xuân chưa đáp ứng được về mẫu mã của sản phẩm. Nếu bạn đòi hỏi sản phẩm chất lượng về mẫu mã và chất liệu thay vì số lượng thì chợ đầu mối bán buôn quần áo Đồng Xuân còn chưa đáp ứng được.

3. Các mối bán buôn quần áo trung gian trên internet

Không khó để tìm được nguồn bán buôn quần áo trên các web rao vặt trực tuyến với những lời chào hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt. Những mối bán buôn này có giá khá rẻ. Sản phẩm của họ đều là do cóp nhặt từ những đầu mối khác nhau. Ngoài ra, họ là những đầu mối trung gian nên khi sản phẩm đến tay bạn, giá cả sẽ bị đội lên, và đây có thể là yếu tố khiến sản phẩm của bạn không thể cạnh tranh được với đối thủ ngay bên cạnh.
Với hình thức mua buôn quần áo này, bạn nên chú ý sự khác nhau giữa sản phẩm thật và trong ảnh quảng cáo. Bạn nên đến xem hàng tận nơi để có thể mua buôn quần áo tốt nhất. Thực tế hiện nay, hàng Quảng Châu không được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nữa mặc dù giá cả có rẻ. Thay vào đó, xu hướng bây giờ chính là hàng nội địa hoặc dùng những hàng nhập khẩu từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Châu Âu… nếu hàng tốt thì những sản phẩm nhập khẩu này có giá khá cao. Chính vì vậy mà hàng Made in Việt Nam vẫn là mặt hàng thông dụng và được ưa chuộng nhất.

4. Lấy hàng trực tiếp tại xưởng gia công

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều xưởng gia công sản phẩm thủ công. Nếu lấy hàng tại nguồn này, bạn sẽ có được giá rất tốt vì không phải qua đầu mối trung gian nào. Nhưng nhược điểm của hình thức này khá nhiều, thứ nhất là vấn đề về vốn, nếu lấy hàng tại đây thì số lượng tối thiểu của 1 lần bạn nhập hàng là khoảng 1000 sản phẩm/ 1 mã sản phẩm, với cửa hàng mới mở, đây sẽ là một khó khăn lớn với bạn vì lượng vốn không đủ. Thứ hai là do xưởng gia công chỉ làm theo đơn đặt hàng nên mẫu mã không cập nhật được theo xu thế của giới trẻ, vấn đề này sẽ làm công việc kinh doanh của bạn khó khăn hơn do thị hiếu người dùng ngày càng tăng.

 

5.Đồ thể thao Belo sport

5 năm xây dựng tên tuổi, bằng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý hiện nay Belo sport đang là 1 ông lớn thực thụ trong ngành phân phối bán buôn bán lẻ đồ thể thao.

Belo.vn là website bán lẻ đồ thể thao với thương hiệu Belo Sport tập trung kinh doanh ở mảng chính là mua bán Thời trang thể thao, dụng cụ thể thao:

Quần áo bóng đá : trung bình cứ 10 lớp học thì có tới 6 lớp làm áo lớp bằng áo bóng đá vì thể đây là một miếng bánh ngon mà cực kì dễ nhuốt đối với các bạn yêu thích kinh doanh nhưng vẫn chập chững trên ghế nhà trường

>>>Xem ngay các mẫu áo bóng đá đang bán chạy nhất tại Belosport

 

Số lượng người chơi đông đảo , dụng cụ tập gym cũng là miền đất hứa mà các bạn có thể tập trung khai thác

>>> Xem ngay các mẫu con lăn tập cơ bụng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Nếu bạn ở các tỉnh miền Bắc , các bạn hoàn toàn có thể phát triển mạnh các sản phẩm liên quan đến cầu lông , bóng bàn

>>Xem ngay các sản phẩm vợt bóng bàn , bàn bóng bàn mới nhất tại cửa hàng

>>Các sản phẩm vợt cầu lônggiày cầu lông cũng rất đáng được tham khảo.

Sang phần thứ 2

II) 5 yếu tố then chốt để kinh doanh online thành công

Mở cửa hàng kinh doanh online là một việc cực khó khăn, nó khó hơn rất nhiều so với việc bạn làm ctv ở 1 shop như thông thường . Vậy việc mở cửa hàng cần có những điều kiện gì, gặp khó khăn gì và cách xử lý như thế nào ?

1.VỐN LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT ĐẦU TIÊN ĐỂ CÓ THỂ MỞ CỬA HÀNG

Đừng ảo tưởng vì những bài phân tích vớ vẩn trên mạng Vốn bỏ ra để mở cửa hàng  lên tới hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng tuy nhiên số tiền mà bạn bỏ ra nuôi dưỡng và duy trì nó lại là con số khác nước mắt không đảm bảo được số lượng tiền này
thì thực sự bạn không nên bắt đầu với một cửa hàng .


Bạn đã bao giờ tính toán số lượng hàng hóa luôn chuyển trong kho mình chưa, con số đó lên đến hàng vạn, rồi số tiền phải đặt cọc để đưa hàng mới về, số tiền để vận chuyển …. Nhẩm tính lên đến bao nhiêu rồi bạn ơi ?

2.MẠNH TAY LÀ YẾU TỐ THỨ 2 ĐỂ CÓ THỂ MỞ 1 CỬA HÀNG BÁN QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ VÀ ĐƯA NÓ NGÀY MỘT PHÁT TRIỂN

Dùng từ “quyết đoán” thích hợp hơn nhưng tôi thích từ ” mạnh tay”.

Một anh bạn mở  cửa hàng quần áo bóng đá trong thời kì đầu tức là đã cách đây 5 năm.

Nhưng hiện tại anh ấy cảm thấy thực sự tiếc nuối khi nói chuyện với chúng tôi bởi anh xuất phát ở một thời điểm vô cùng thuận lợi ấy vậy mà sau ngần ấy năm mà vẫn lẹt đẹt, không phát triển gì thêm so với thời gian đầu, mà giờ đây ngày càng khó khăn hơn khi mà chi phí thì tăng cao, lợi nhuận thì giảm xuống.

Như vậy là nếu cứ an phận thủ thường thì rồi sau thời gian thuận lợi đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra công việc bán buôn quần áo bóng đá hoặc cửa hàng bán quần áo bóng đá của mình đang đi thụt lùi so với thiên hạ.
Phải làm sao đây, hãy đầu tư và làm mạnh tay đi, đừng dùng số tiền kiếm được để phục vụ việc cá nhân, hãy dùng nó ít thôi mà hãy đầu tư vào cửa hàng của mình, đầu tư thêm nhiều sản phẩm, đầu tư thêm nhiều kênh quảng cáo … như thế mới mong có được sự đi lên trong sự nghiệp.

3.NẾU KHÔNG DỐC HẾT TÂM HUYẾT THÌ CỬA HÀNG CỦA BẠN KHÔNG SỚM THÌ MUỘN CŨNG QUẤN GÓI KHỎI THỊ TRƯỜNG !

Thật vậy, lao vào thương trường thời điểm hiện tại còn khắc nghiệt và rủi ro hơn nhiều so với trước đây, hãy dồn toàn bộ tâm huyết của bạn có thể để đưa sự nghiệp của bạn ngày một tốt đẹp hơn. Không có cái gì dễ dàng đâu việc kinh doanh này cũng thế, khắc nghiệt lắm. nếu không muốn đóng cửa sớm thì hãy đổ thêm nhiệt huyết vào đi, đổ thêm công sức vào đi, đổ thêm thời gian đi. hãy sống chết với nó,  đấy nhưng ai biết, muốn nhiều người biết hãy quảng cáo nhiều hơn đi.
Continue…
Chỉ đôi lời vậy thôi, Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn khi chuẩn bị tham gia thị trường. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

 

Tin Liên Quan