Top 5 Quả Bóng Rổ Đắt Nhất Thế Giới

Quả bóng rổ là phụ kiện bóng rổ quen thuộc của các tín đồ bóng rổ. Để phục vụ nhu cầu của người dùng, quả bóng rổ với nhiều chất liệu và giá thành được ra đời. Ngoài những quả bóng rổ với giá cả hợp lý hằng ngày. Trên thế giới còn có 5 quả bóng rổ được xem là đắt nhất.

Những quả bóng rổ dưới đây với giá thành không hề thấp. Tuy nhiên, bạn có thể xem trước giá thành của quả bóng rổ chất lượng để tiện so sánh nhé!

  1. 1. Quả bóng rổ đắt nhất thế giới gần 13.000 USD của Hermès

   Đứng đầu bảng xếp hạng là quả bóng rổ của thương hiệu Hermès.
   Quả bóng rổ xanh dương này được ra mắt trong buổi lễ khai trương thứ hai của Hermès Beverly Hills. Theo các chuyên gia, đây không phải là một quả bóng rổ bình thường. Đây là quả bóng rổ chỉ dành cho những nhà sưu tập bóng rổ thực sự.

   Theo CEO của tập đoàn Hèrmes, màu xanh dương của quả bóng tượng trưng cho sự tổng hòa các yếu tố thiên nhiên như đại dương, bầu trời và nước. Tất cả các yếu tố này đều là phần thiết yếu của cuộc sống con người tại Los Angeles và Nam California.

   Quả bóng rổ đắt nhất thế giới này được làm từ dabê chất lượng cao và sử dụng kỹ thuật khâu tay để hoàn thiện sản phẩm. Chính vị vậy mà nhà sản xuất cam kết rằng, quả bóng này hoàn toàn có thể đưa ra sân tập bình thường. Đồng thời, đó cũng là lí do vì sao nó mức giá gây choáng ngợp – 13.000 USD, tương đương 275 triệu đồng. Với mức giá ”đáng tự hào” này, quả bóng rổ đắt nhất thế giới của hãng Hermès bỏ xa các quả bóng rổ còn lại.

 

 1. 2. NBA Official Ball Game

  Vị trí thứ hai dành cho quả NBA Official Ball Game của nhà sản xuất Spalding.
  Spalding là công ty chính thức đầu tiên sản xuất quả bóng rổ. Người sáng lập công ty đã tạo ra quả bóng rổ đầu tiên từ những năm của thế kỷ 19.
  Quả bóng rổ NBA Official Ball Game được làm từ chất liệu da thật 100%. Không có chất tổng hợp nào trộn lẫn. Phần bề mặt bóng với các chi tiết được in và sản xuất tỉ mỉ mang đến độ chính xác tuyệt đối khi người chơi sử dụng. Trên thân bóng là tên thương hiệu và giải đấu được in cẩn thận. Với quả bóng rổ NBA Official Ball Game, người chơi có thể thoải mái thực hiện các kỹ thuật và các động tác khó với bóng.
  Với mức giá 169.99 $ tương đương với 3.860.494 VNĐ. Quả bóng rổ NBA Official Ball Game xứng đáng dành vị trí thứ 2 trong top những quả bóng rổ đắt nhất thế giới.

   

 2. 3. Molten Official FIBA Spencial Edition Basketball

  Vị trí thứ 3 dành cho quả bóng rổ Molten Official FIBA Spencial Edition Basketball của hãng Molten – một trong những hãng sản xuất quả bóng rổ hàng đầu thế giới.

  Bóng rổ Molten chính hãng Nhật Bản đạt chứng nhận tiêu quốc tế và chuẩn chất lượng của liên đoàn bóng rổ thế giới FIBA, được sử dụng nhiều trong các giải đầu hàng đầu thế giới như FIBA Asia, Euroleague và ULEB Cup.

  Molten Official FIBA Spencial Edition Basketball được là từ chất liệu da hoặc cao su cao cấp bền bao phủ bên ngoài đáp ứng mọi yêu cầu của cầu thủ khi chơi như cầm (ôm/ kẹp) chặt và chắc chắn, rất bám tay.
  Molten Official FIBA Spencial Edition Basketball có giá 139.98 $ tương đương với 3.178.963 VNĐ. Khổng rẻ hơn NBA Official Ball Game là bao nhiêu. Molten Official FIBA Spencial Edition Basketball xứng đáng lọt top những quả bóng rổ đắt nhất thế giới.

 3. 4. BGGX Basketball 

  Vị trí thứ 4 lại là một sản phẩm của Molten. Vẫn chất liệu da hoặc cao su cao cấp cực bền, cho phép cầu thủ thực hiện những động tác cầm, ôm, kẹp chặt và chắc tay. BGGX với giá 99.98 $ tương đương với 2.270.558 VNĐ. Quả BGGX Basketball cũng làm cho các cầu thủ bóng rổ phải mong muốn có một quả.


 4. 5. ABA Official Game Ball

  Cuối cùng là quả bóng rổ ABA Official Game Ball. Dù bị các quả bóng rổ top đầu bỏ xa về giá nhưng ABA Official Game Ball vẫn làm say lòng những tín đồ bóng rổ. Không chỉ thiết kế từ chất liệu da thật 100% cực bền và cho phép cầu thủ thực hiện các động tác khó. Mà quả bóng rổ ABA Official Game Ball còn được lòng người nhìn bởi sự kết hợp tinh tế giữa 3 màu sắc đỏ, trắng và xanh.
  Với 79.99 $ tương đương 1.816.582 VNĐ cũng là mức giá đáng mơ ước của nhiều hãng sản xuất quả bóng rổ.

  Trên đây là top 5 những quả bóng rổ đắt nhất thế giới. Mỗi quả bóng rổ đều có những đặc điểm nổi bật hơn. Tuy nhiên, cả 5 đều có một điểm chung là cực đắt và cực ”chất”. Tuy nhiên, những quả bóng rổ ấy, không chỉ muốn là có được. Và nếu bạn là một người chơi bóng rổ không chuyên, không cần đến những quả bóng rổ cực đắt đó.

  >>> đừng bỏ lỡ 99+ quả bóng rổ chất lượng cực chất tại Belo Sport!

  Đặc biệt, chọn bóng chọn giá nhưng hãy để ý đến chất lượng nữa nhé. Chiếc bóng giá rẻ kém chất lượng sẽ mang lại nhiều tác hại khôn lường cho cả bạn với đồng đội đấy.

  >>> Xem ngay Cách chọn Quả Bóng Rổ Chất Lượng Đơn Giản – Bạn Đã Biết Chưa?

Tin Liên Quan