Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068 màu Xanh

196,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và giá trị.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068 màu Xanh

Khi trên tay vợt Jinyu 2068, là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và giá trị. Vợt này thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về hiệu suất và độ bền. Thật khó tin với sức chống chịu như vậy ở mức giá này.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068 màu Xanh

Khung nhôm chắc chắn của vợt cung cấp sự ổn định và độ chính xác trong mỗi cú đánh. Bạn có thể tự tin thực hiện các cú smashes mạnh mẽ hay các cú đánh kiểm soát một cách dễ dàng. Vợt thuộc phân khúc giá rẻ này không chỉ đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông hàng ngày. Hơn nữa vợt còn thể hiện cái tôi của bạn trên sân.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068 màu Xanh

Thân vợt phủ sơn bóng cực đẹp, tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp và chuyên nghiệp. Với một thiết kế tinh tế, vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068 sẽ làm bạn nổi bật trên sân cầu lông.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068 màu Xanh

Với trọng lượng nhẹ, vợt mang lại sự thoải mái và linh hoạt khi chơi. Bạn có thể di chuyển nhanh chóng và phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống trên sân.

Vợt cầu lông hãng Jinyu không chỉ là một công cụ chơi mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục những thành công.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2068

 

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport