Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078 màu Hồng

214,200

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078 – Đối tác tin cậy trên sân thi đấu.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078 màu Hồng

Sẵn sàng thách thức mọi đối thủ và chinh phục danh hiệu? Vợt cầu lông 2078 sẽ trở thành đối tác tin cậy của bạn trên sân thi đấu. Với khung nhôm chắc chắn, vợt mang đến sự ổn định. Cùng với đó độ bền cần thiết để đối mặt với những trận đấu căng thẳng.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078 màu Hồng

Thiết kế thân vợt phủ sơn bóng cực đẹp tạo nên sự thu hút và phong cách cho người dùng. Với vẻ ngoài đẳng cấp, vợt không chỉ giúp bạn tự tin mà còn thu hút sự ngưỡng mộ từ đối thủ và khán giả.

Nhờ trọng lượng nhẹ và cân đối, vợt cung cấp sự linh hoạt và tốc độ trong mỗi cú đánh. Bạn có thể di chuyển nhanh chóng trên sân và đáp ứng mọi tình huống một cách chính xác.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078 màu Hồng

Thân vợt được phủ sơn bóng cực đẹp, tạo nên vẻ ngoài thu hút và chuyên nghiệp. Với một vẻ đẹp tinh tế, vợt Jinyu không chỉ là công cụ chơi mà còn là một phụ kiện thời trang trên sân cầu lông.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078 màu Hồng

Với vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078, bạn có thể tận hưởng những trận đấu đầy hứng khởi và thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Hãy cho vợt cầu lông hãng 2078 trở thành người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục danh hiệu và thành công trên sân thi đấu.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 2078

 

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport