Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300 màu Đỏ

176,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300 – Khi giá rẻ gặp gỡ độ bền và tính thẩm mỹ.

Trên tay vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300 là một sản phẩm cầu lông giá rẻ dành cho học sinh. Tuy vậy nó vẫn mang trong mình sự kết hợp độc đáo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Với khung vợt nhôm chất lượng cao, nó mang lại độ bền và độ cứng tối đa. Jinyu giúp bạn thực hiện những cú đánh mạnh mẽ và chính xác trên sân.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300 màu Đỏ

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300 màu Đỏ

Thân vợt được phủ sơn bóng cực đẹp, tạo nên diện mạo cuốn hút và chuyên nghiệp. Sơn bóng không chỉ bảo vệ vợt khỏi các va đập mà còn giúp giữ cho vợt luôn sáng bóng và mới mẻ. Với khả năng dễ dàng lau chùi, vợt luôn giữ được vẻ đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300 màu Đỏ

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300 được thiết kế rất nhẹ. Cùng thiết kế mới giúp người chơi dễ dàng di chuyển và tạo ra những cú đánh nhanh nhẹn.

Vợt Jinyu cũng được thiết kế đơn giản và màu sắc tươi sáng, tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và thu hút. Đây là vợt không chỉ để chơi cầu lông mà còn để thể hiện phong cách của bạn trên sân. Với Vợt Jinyu, bạn có thể trải nghiệm cảm giác chơi cầu lông tuyệt vời mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6300

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport