Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6805 màu Xanh Hồng

207,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6805, giá trị và chất lượng không còn là điều xa xỉ.

Vợt Jinyu cho học sinh là một lựa chọn tuyệt vời với sức mạnh vượt trội trên sân cầu lông. Với khung vợt chắc chắn và chất liệu nhôm cao cấp, nó mang đến sự cứng cáp và độ bền vượt trội, giúp bạn thực hiện những cú đánh mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6805 màu Xanh Hồng

Vợt cầu lông giá rẻ được thiết kế rất nhẹ. Tối ưu giúp người chơi dễ dàng di chuyển và tạo ra những cú đánh nhanh nhẹn.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6805 màu Xanh Hồng

Thân vợt được phủ sơn bóng cực đẹp, tạo nên diện mạo cuốn hút và chuyên nghiệp. Sơn bóng không chỉ bảo vệ vợt khỏi các va đập. Nó còn giúp giữ cho vợt luôn sáng bóng và mới mẻ. Với khả năng dễ dàng lau chùi, vợt luôn giữ được vẻ đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6805 màu Xanh Hồng

Ngoài ra, vợt cho học sinh cũng được thiết kế với cân bằng hoàn hảo và trọng lượng nhẹ, tạo sự linh hoạt và kiểm soát tối đa khi chơi cầu lông.

Bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh vượt trội trong từng cú đánh và hoàn toàn kiểm soát trò chơi. Với Jinyu cho học sinh, bạn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trên sân cầu lông mà không cần tốn quá nhiều kinh phí.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6805

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport