Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6809 màu Hồng

210,000

In Stock

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6809 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểm soát và sức mạnh.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6809 là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểm soát và sức mạnh. Thực sự Jinyu mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo trên sân cầu lông. Với khung nhôm linh hoạt, vợt giúp tăng cường sự kiểm soát trong mỗi cú đánh. Hơn nữa vợt đảm bảo bạn có thể đưa cầu đúng vào điểm mục tiêu một cách chính xác.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6809 màu Hồng

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6809 màu Hồng

Đồng thời, vợt cũng cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc để bạn có thể thực hiện những cú đánh mạnh mẽ và ghi điểm quyết định. Khung nhôm tỉ mỉ chắc chắn giúp tăng cường sức đánh. Cán dài đảm bảo bạn có thể đánh được bóng xa và nhanh, chinh phục mọi đối thủ trên sân.

Thiết kế thân vợt đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Ngoại hình tạo nên một phong cách riêng biệt cho người sử dụng. Với vẻ ngoài đẳng cấp, vợt cầu lông hãng X không chỉ là công cụ thi đấu mà còn là biểu tượng của sự phong cách và cá nhân của bạn.

Với trọng lượng nhẹ, vợt cầu lông hãng X mang đến sự dễ dàng di chuyển trên sân và phản ứng nhanh chóng với mọi tình huống. Bạn có thể tận dụng tốc độ và linh hoạt của vợt.Từ đó để tạo ra những cú đánh đa dạng và khó chịu cho đối thủ.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6809

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport