Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6812 màu Đỏ

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng

198,000 đ

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Danh sách yêu thích
Danh sách yêu thích

Mô tả

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6812 – Thể hiện phong cách cá nhân của bạn trên sân.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6812 màu Đỏ

Vợt cầu lông Jinyu không chỉ là công cụ thi đấu mà còn là biểu tượng để bạn thể hiện phong cách cá nhân trên sân cầu lông. Với thiết kế độc đáo và đa dạng, vợt mang đến sự lựa chọn phong cách cho mọi người chơi.

Bạn có thể lựa chọn vợt với màu sắc tương phản hoặc thiết kế đặc biệt . Vợt Jinyu giúp bạn tự tin mà còn thu hút sự chú ý từ đối thủ và khán giả.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6812 màu Đỏ

Ngoài ra, vợt cũng được thiết kế để phù hợp với cá nhân hóa. Vợt cầu lông Jinyu không chỉ đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách cá nhân mà còn mang lại sự thoải mái và linh hoạt khi sử dụng.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6812 màu Đỏ

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6812 cũng chú trọng đến khả năng chống rung và giảm sốc. Với công nghệ tiên tiến, vợt giúp giảm lực tác động lên cán vợt và tay. Công nghệ giúp bạn có cảm giác ổn định và giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình chơi.

Bên cạnh đó, vợt cầu lông hãng Jinyu cũng tạo điểm nhấn với khả năng bền bỉ và độ bền cao. Với vật liệu chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại, vợt có khả năng chịu được những va đập mạnh mẽ. Tuổi thọ dài, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc thay thế vợt thường xuyên.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 6812

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport